Triệu Vy diện short chân thon, biểu cảm như Tiểu Yến Tử 20 năm trước

TPO - Tối qua 18/5, người đẹp Hoa ngữ dự buổi ra mắt bộ phim mới do cô làm nhà sản xuất.
Triệu Vy diện short chân thon, biểu cảm như Tiểu Yến Tử 20 năm trước ảnh 1 Nữ diễn viên 42 tuổi trẻ trung bất ngờ với tóc buộc đuôi ngựa, short ngắn.
Triệu Vy diện short chân thon, biểu cảm như Tiểu Yến Tử 20 năm trước ảnh 2 Không chỉ là diễn viên tài năng, Triệu Vy cũng là đạo diễn và nhà sản xuất phim có tiếng.
Triệu Vy diện short chân thon, biểu cảm như Tiểu Yến Tử 20 năm trước ảnh 3 Tối qua, khoảnh khắc nhí nhảnh của người đẹp U50 cũng lọt ống kính các nhiếp ảnh gia.
Triệu Vy diện short chân thon, biểu cảm như Tiểu Yến Tử 20 năm trước ảnh 4 Trông cô không khác nhân vật Tiểu Yến Tử lanh lợi trong phim truyền hình ăn khách "Hoàn Châu Cách Cách" từ 20 năm trước.
Triệu Vy diện short chân thon, biểu cảm như Tiểu Yến Tử 20 năm trước ảnh 5 Bà mẹ 1 con trẻ trung, khoe chân thon.
Triệu Vy diện short chân thon, biểu cảm như Tiểu Yến Tử 20 năm trước ảnh 6
Triệu Vy diện short chân thon, biểu cảm như Tiểu Yến Tử 20 năm trước ảnh 7 Sau hàng loạt scandal thời gian vừa qua như trốn thuế, bị cấm cửa trên thị trường chứng khoán..., vợ chồng Triệu Vy vẫn giữ lối sống kín tiếng và không bình luận gì về những thị phi.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.