Triệu Vy diện short chân thon, biểu cảm như Tiểu Yến Tử 20 năm trước

TPO - Tối qua 18/5, người đẹp Hoa ngữ dự buổi ra mắt bộ phim mới do cô làm nhà sản xuất.
Triệu Vy diện short chân thon, biểu cảm như Tiểu Yến Tử 20 năm trước ảnh 1 Nữ diễn viên 42 tuổi trẻ trung bất ngờ với tóc buộc đuôi ngựa, short ngắn.
Triệu Vy diện short chân thon, biểu cảm như Tiểu Yến Tử 20 năm trước ảnh 2 Không chỉ là diễn viên tài năng, Triệu Vy cũng là đạo diễn và nhà sản xuất phim có tiếng.
Triệu Vy diện short chân thon, biểu cảm như Tiểu Yến Tử 20 năm trước ảnh 3 Tối qua, khoảnh khắc nhí nhảnh của người đẹp U50 cũng lọt ống kính các nhiếp ảnh gia.
Triệu Vy diện short chân thon, biểu cảm như Tiểu Yến Tử 20 năm trước ảnh 4 Trông cô không khác nhân vật Tiểu Yến Tử lanh lợi trong phim truyền hình ăn khách "Hoàn Châu Cách Cách" từ 20 năm trước.
Triệu Vy diện short chân thon, biểu cảm như Tiểu Yến Tử 20 năm trước ảnh 5 Bà mẹ 1 con trẻ trung, khoe chân thon.
Triệu Vy diện short chân thon, biểu cảm như Tiểu Yến Tử 20 năm trước ảnh 6
Triệu Vy diện short chân thon, biểu cảm như Tiểu Yến Tử 20 năm trước ảnh 7 Sau hàng loạt scandal thời gian vừa qua như trốn thuế, bị cấm cửa trên thị trường chứng khoán..., vợ chồng Triệu Vy vẫn giữ lối sống kín tiếng và không bình luận gì về những thị phi.
MỚI - NÓNG
Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)
Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?
TPO - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.

Có thể bạn quan tâm