Triệu Văn Trác kỷ niệm 20 năm yêu vợ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vợ chồng sao võ thuật Triệu Văn Trác kỷ niệm 20 năm quen nhau hôm 16/10. Tài tử "Phong Vân" có cuộc sống kín tiếng, hạnh phúc bên người mẫu Trương Đan Lộ.

Trên Weibo, ngày 16/10, Triệu Văn Trác chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên người mẫu Trương Đan Lộ kỷ niệm 20 quen nhau. "Tu trăm năm mới đi cùng thuyền, tu ngàn năm mới chung chăn gối", anh viết kèm hình ảnh bó hồng lãng mạn. Nhiều người hâm mộ tỏ ra ngưỡng mộ hạnh phúc của sao võ thuật, khen gia đình anh mỹ mãn.

Triệu Văn Trác kỷ niệm 20 năm yêu vợ ảnh 1Triệu Văn Trác kỷ niệm 20 năm yêu vợ ảnh 2

Vợ chồng Triệu Văn Trác - Trương Đan Lộ kỷ niệm 20 năm yêu nhau. Ảnh: Weibo.

Vợ chồng Triệu Văn Trác - Trương Đan Lộ có cuộc sống kín tiếng, giản dị trong showbiz. Họ đăng ký kết hôn tháng 6/2006. Thời điểm đó, nam diễn viên là ngôi sao võ thuật nổi tiếng còn Trương Đan Lộ chỉ là người mẫu hạng B.

Khi công khai tình cảm, người hâm mộ bất ngờ khi anh lựa chọn ở bên cô gái “lệch” cả về ngoại hình lẫn sự nghiệp với mình. Về chung một nhà, Đan Lộ từ bỏ giới giải trí. Họ có với nhau 3 người con, hai gái và một trai.

“Tôi không quan tâm sự nghiệp bằng gia đình. Cuộc sống này không có gì là bất biến nhưng chỉ tình cảm gia đình là còn mãi”, nam diễn viên chia sẻ.

Triệu Văn Trác có con rơi và nhiều mối tình trong quá khứ. Mặc dù điều tiếng, Trương Đan Lộ luôn bao dung với quá khứ của chồng. “Ai cũng có quá khứ, đã yêu nhau thì có thể chấp nhận tất cả", bà xã Triệu Văn Trác nói.

Ở tuổi 50, tài tử Phong Vân cho biết anh hài lòng với cuộc sống hiện tại: “Có phim thì quay, nếu không tôi sẽ tự cho mình kỳ nghỉ và dành nhiều thời gian ở bên gia đình. Con gái tôi thích vẽ tranh và hay tặng cho tôi, tôi thấy hạnh phúc".

Triệu Văn Trác kỷ niệm 20 năm yêu vợ ảnh 3

Tổ ấm nhỏ của sao Phong Vân. Ảnh: Weibo.

Triệu Văn Trác sinh năm 1972, trong gia đình có truyền thống võ học. Anh là ngôi sao võ thuật hàng đầu Hoa ngữ và được mệnh danh là "Lý Liên Kiệt thứ 2". Những bộ phim lưu dấu ấn của anh phải kể đến Hoa Mộc Lan, Hoắc Nguyên Giáp, Phong vân, Thanh Xà, Hoàng Phi Hồng, Tân Phương Thế Ngọc - Anh hùng Thiếu Lâm...

Sau vụ scandal tố Chân Tử Đan chèn ép, danh tiếng Triệu Văn Trác xuống dốc. Nhiều năm qua, tài tử không có tác phẩm điện ảnh ấn tượng. Anh thừa nhận sự nghiệp kém nhiều đồng nghiệp cùng trang lứa, nhưng anh hạnh phúc khi có vợ con ở bên.

MỚI - NÓNG