Triệu tập ông chủ bị nhiều nữ sinh viên tố sàm sỡ, quấy rối

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong thời gian làm thêm tại các cơ sở của một cửa hàng thiết bị y tế tại Đà Nẵng, nhiều nữ sinh viên đã bị ông chủ bày mưu sàm sỡ, quấy rối.

Mới đây trên MXH, nhiều nữ sinh viên tại Đà Nẵng đã có bài viết tố cáo ông chủ (chủ của nhiều cơ sở kinh doanh thiết bị y tế trên địa bàn) khi làm việc tại các cơ sở này có hành vi bị sàm sỡ, quấy rối khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Bài viết của một nữ sinh viên trên MXH Facebook có nội dung như sau: "Ngày 9/7 em làm việc tại cửa hàng thiết bị y tế B.T, ông chủ nhờ em lên tầng 4 có việc, nhưng có hành vi xấu với em. May mắn em đã chạy thoát được và ra về ngay sau đó. Bên đó, có nhắn tin xin lỗi, nhưng em không chấp nhận được…Ông ấy là chủ của 4 chi nhánh thiết bị Y tế 154 Hải Phòng, 117 Hải Phòng, 103 Hải Phòng và 203 Hùng Vương".

Triệu tập ông chủ bị nhiều nữ sinh viên tố sàm sỡ, quấy rối ảnh 1

Đối tượng T. tại cơ quan Công an quận Hải Châu.

Nhận được phản ánh, ngày 14/7, Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) triệu tập người đàn ông tên Đ.V.T (SN 1982, quê ở Hải Dương, hiện trú quận Hải Châu) lên làm việc vì bị nhiều nữ sinh viên tố cáo sàm sỡ, quấy rối.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Đ.V.T đã thừa nhận có hành vi sàm sỡ các nạn nhân như nội dung trên mạng xã hội.

Được biết, T. vào Đà Nẵng kinh doanh thiết bị y tế và có nhiều cơ sở ở trên địa bàn thành phố.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

MỚI - NÓNG