Triệu tập một số đối tượng đánh dã man cô gái trẻ ở Hà Nội

Cô gái trẻ bị nhóm thanh niên dùng gậy và tay hành hung trước sự ngỡ ngàng của người qua đường - Ảnh cắt từ Clip
Cô gái trẻ bị nhóm thanh niên dùng gậy và tay hành hung trước sự ngỡ ngàng của người qua đường - Ảnh cắt từ Clip
Do xích mích cá nhân, cô gái trẻ bị đám thanh niên dùng gậy, đánh hội đồng trước sự ngỡ ngàng của người qua đường…

Ngày 17/5, Trung tá Trần Trí Dũng, Trưởng Công an huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội cho biết đơn vị đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ nhóm thanh niên hành hung cô gái trẻ xảy ra trên địa bàn xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ vào chiều qua (16/5).

Ngày 16/5, trên các trang mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip, ghi lại cảnh một nhóm nam thanh niên trẻ xông vào đánh một cô gái rất dã man. Trong đoạn clip cũng cho thấy, có khoảng 5-6 thanh niên cùng tham gia đánh, dùng chân tay đấm, đạp cô gái này.

Đoạn clip đã thu hút rất đông người xem và bình luận. Những người bình luận đã lên án hành vi côn đồ, coi thường pháp luật, coi thường mạng sống người khác của nhóm thanh niên nói trên.

Vụ việc cũng được dân mạng xác định là xảy ra trên địa bàn xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ. Thời điểm xảy ra sự việc vào chiều cùng ngày (16/5).

Trung tá Trần Trí Dũng, Trưởng Công an huyện Chương Mỹ cho biết, sau khi nắm được thông tin, cơ quan Công an huyện Chương Mỹ đã tích cực vào cuộc phối hợp với các đơn vị liên quan để xác minh, làm rõ. 

Hiện cơ quan Công an cũng đã triệu tập một số đối tượng liên quan lên làm việc. Nguyên nhân ban đầu từ việc xích mích cá nhân. Một nữ sinh trong nhóm đã gọi bạn bè đến để “dằn mặt” đối phương.

 Xác nhận thông tin về vụ việc, ông Lê Văn Thêu, Chủ tịch UBND xã Phụng Châu cũng cho biết, sự việc nói trên xảy ra tại khu vực núi Trầm của xã này vào chiều 16/5.

“Do sự việc xảy ra trong vòng vài phút, rất nhanh nên nhiều người dân đi qua tưởng rằng nhóm học sinh này đang nô đùa nhau. Nhóm này, một số là học sinh của trường THPT Chương Mỹ B, một số thuộc xã Trung Hòa, thị trấn Xuân Mai, cùng huyện Chương Mỹ", ông Thêu cho biết.

Theo Theo An ninh Thủ đô
MỚI - NÓNG