Triệu bước chân, vạn tấm lòng – Cùng nhau chia sẻ, cộng đồng cùng vui

Triệu bước chân, vạn tấm lòng – Cùng nhau chia sẻ, cộng đồng cùng vui
TP - Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng UBND quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 6g30 ngày 11/1/2014, tại Khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM.

> Quyền Linh cùng 13.500 người đi bộ vì người nghèo
> Vì một mùa xuân ấm áp tình người

Tính đến ngày 26/12/2013, chương trình đã thu hút hơn 11.500 người đăng ký tham gia từ cán bộ, nhân viên thuộc tập đoàn CT&D gồm: Công ty TNHH Tân Thuận, Công ty Phú Mỹ Hưng, Công ty TNHH Hiệp Phước, Công ty Tư vấn Xây dựng Sino Pacific và các cá nhân, tập thể tại các quận, huyện với số tiền từ thiện tính đến thời điểm hiện tại là 1.250.045.610 đồng.

Qua 8 lần tổ chức, chương trình đã quyên góp được hơn 14 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào nghèo đón Tết cổ truyền và thu hút hơn 110.000 người tham dự.

Số tiền từ thiện sẽ được chuyển đến đồng bào nghèo ở quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè hỗ trợ họ có thêm điều kiện đón một cái Tết vui vẻ, trọn vẹn hơn. Đồng thời, chương trình cũng dành một phần tiền từ thiện để ủng hộ Quỹ Chung một tấm lòng của HTV và Quỹ Bảo trợ Tài năng thể thao của Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Thành phố.

Năm nay, diễn viên - MC Quyền Linh sẽ tiếp tục đồng hành với vai trò là đại sứ của chương trình. Đặc biệt, năm nay nữ diễn viên Tăng Thanh Hà sẽ cùng tham gia đi bộ và ủng hộ cho chương trình. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên HTV9.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.