Triệt xóa đường dây ghi số đề trên 200 triệu mỗi ngày

Nhóm đối tượng tại cơ quan điều tra
Nhóm đối tượng tại cơ quan điều tra
TPO - Sáng 28/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định tạm giữ hình sự 10 đối tượng trong một đường dây hoạt động ghi số đề quy mô lớn để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

10 đối tượng gồm: Trần Văn Giỏi (57 tuổi), Trần Chiến Thắng (34 tuổi), Nguyễn Văn Vinh (56 tuổi), Lê Văn Thịnh (63 tuổi), Mai Văn Bổn (59 tuổi), Nguyễn Văn Hoàng (37 tuổi), Nguyễn Thị Mỹ Hường (34 tuổi), cùng trú tại huyện Lắk; Trần Thị Tánh (54 tuổi), Trương Thị Mỹ Huyền (34 tuổi) cùng trú tại TP Buôn Ma Thuột và Nguyễn Thị Thu Hà (35 tuổi) trú tại huyện Krông Bông.

Trước đó, tối 26/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt quả tang và khám xét nơi ở của các đối tượng này.

Triệt xóa đường dây ghi số đề trên 200 triệu mỗi ngày ảnh 1Công an đã thu giữ gần 1 tỷ đồng, trên 30 chiếc điện thoại di động dùng để nhắn tin giao dịch ghi số đề...

Bước đầu, cơ quan điều tra đã làm rõ, mỗi ngày các đối tượng này đứng ra ghi số đề cho những người dân trên địa bàn và nhận phơi đề từ những người khác chuyển đến. Sau đó, đến cuối ngày sẽ căn cứ vào kết quả xổ số của các đài rồi tính toán thắng thua với các con bạc. Mỗi ngày, đường dây này tổ chức giao dịch ghi số đề với số tiền trên 200 triệu đồng.

Khám xét nơi ở của các đối tượng, lực lượng Công an đã thu giữ gần 1 tỷ đồng, trên 30 chiếc điện thoại di động dùng để nhắn tin giao dịch ghi số đề, hàng trăm phơi đề cùng nhiều tài liệu, tang vật có liên quan.

MỚI - NÓNG