Triệt phá vụ vận chuyển ma túy lớn nhất Đắk Nông

Đối tượng và tang vật vụ vận chuyển ma túy
Đối tượng và tang vật vụ vận chuyển ma túy
TPO - Tối 3/11, Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng liên quan đến vụ vận chuyển ma túy lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh này.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, Công an huyện Đắk G’long và các đơn vị nghiệp vụ bắt giữ 3 đối tượng có hành vi vận chuyển ma túy tại địa bàn xã Đắk Som.  

Kiểm tra các phương tiện của nhóm này, công an phát hiện và thu giữ 4 bánh heroin; 2,2kg ma túy đá, cùng một số tang vật liên quan.

Triệt phá vụ vận chuyển ma túy lớn nhất Đắk Nông ảnh 1Tang vật của các đối tượng

Bước đầu các đối tượng khai nhận, đã mang ma túy từ huyện Mộc Châu (tỉnh Sơn La) về tỉnh Đắk Nông để tiêu thụ và bán các địa bàn lân cận.

Công an Đắk Nông cho biết, đây là vụ vận chuyển ma túy lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh này. Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông mở rộng điều tra.

MỚI - NÓNG
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
TPO - “Chúng ta cứ học xong, thực tập 18 tháng rồi căn cứ trên hồ sơ, giấy tờ thì cấp chứng chỉ hành nghề. Vì vậy, không đánh giá được chất lượng của các bác sĩ khi ra trường sẽ hành nghề thế nào”, theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long.

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Người đàn ông bị chém gục vì đập vỡ cửa sổ nhà người khác

Bản tin Hình sự: Người đàn ông bị chém gục vì đập vỡ cửa sổ nhà người khác

TPO - TIN NÓNG ngày 26/5: Yêu cầu giải mật tài liệu trong vụ án liên quan cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang; Lật tẩy thủ đoạn của băng tín dụng đen cho vay lãi 2.200%/năm; Khởi tố đối tượng nhiều lần giao cấu với trẻ em tại nhà trọ; Người đàn ông bị chém gục vì đập vỡ cửa sổ nhà người khác...
Lật tẩy thủ đoạn của băng tín dụng đen cho vay lãi 2.200%/năm

Lật tẩy thủ đoạn của băng tín dụng đen cho vay lãi 2.200%/năm

TPO - Đường dây tín dụng đen xuyên quốc gia do đối tượng người Trung Quốc và nhóm đối tượng người Việt điều hành, hoạt động từ năm 2019, núp bóng công ty cho vay tài chính cầm đồ để cho vay lãi nặng với lãi suất lên tới 2.200%/năm. Để đòi nợ, các đối tượng dùng nhiều chiêu "độc" để khủng bố, gây áp lực...