Triệt phá đường dây lô, đề giao dịch 4 tỷ đồng mỗi ngày

0:00 / 0:00
0:00
Triệt phá đường dây lô, đề giao dịch 4 tỷ đồng mỗi ngày
TPO -  Để che mắt lực lượng chức năng, các đối tượng thuê người canh gác, khóa các cửa ra vào, thường xuyên thay đổi phương thức liên lạc và chỉ nhận số lô, số để từ các đại lý, không nhận đánh lẻ.

Ngày 10/4, Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa triệt xóa đường dây đánh bạc bằng hình thức ghi số lô, số đề qua ứng dụng Zalo, Facebook với nhiều mắt xích trong và ngoài địa bàn huyện. Số tiền các đối tượng giao dịch từ 3-4 tỷ đồng/ngày.

Triệt phá đường dây lô, đề giao dịch 4 tỷ đồng mỗi ngày ảnh 1

Các đối tượng đang bị tạm giữ hình sự.

Qua công tác nắm tình hình, giữa tháng 3/2021, Công an huyện Quỳnh Lưu phát hiện 3 đối tượng trong đường dây đánh bạc trái phép dưới hình thức ghi số lô, số đề qua ứng dụng Zalo, Facebook gồm: Hồ Trọng Dũng (SN 1982), Hồ Văn Tứ (SN 1973) và Phạm Đình Lương (SN 1971), cùng trú tại xóm 4, xã Quỳnh Lương, huyện Quỳnh Lưu.

Để che mắt lực lượng chức năng, các đối tượng thuê người canh gác, khóa các cửa ra vào, thường xuyên thay đổi phương thức liên lạc và chỉ nhận số lô, số để từ các đại lý, không nhận đánh lẻ.

Triệt phá đường dây lô, đề giao dịch 4 tỷ đồng mỗi ngày ảnh 2

Tang vật thu giữ

Sau khi nắm rõ phương thức hoạt động của các đối tượng, khoảng 19h ngày 5/4, Công an huyện Quỳnh Lưu đã phá thành công chuyên án, bắt giữ 3 đối tượng nói trên. Tang vật thu giữ gồm 78,6 triệu đồng tiền mặt, 8 điện thoại di động và các tang vật liên quan khác.

Qua đấu tranh, bước đầu cơ quan công an chứng minh được số tiền các đối tượng đánh bạc trong ngày 5/4 là hơn 3,9 tỷ đồng.

Hiện, Công an huyện Quỳnh Lưu đang tiếp tục điều tra mở rộng chuyên án.

MỚI - NÓNG