Triệt phá đường dây đánh bạc trên 50 tỷ đồng ở An Giang

0:00 / 0:00
0:00
Triệt phá đường dây đánh bạc trên 50 tỷ đồng ở An Giang
TPO - Công an tỉnh  An Giang vừa triệt phá thành công đường dây cờ bạc quy mô lớn, có "thâm niên" hoạt động nhiều năm trên địa bàn tỉnh, gây bức xúc trong dư luận. 

Ngày 5/6, Công an tỉnh An Giang cho biết, sau thời gian xác lập chuyên án trinh sát mang bí số 321L, lực lượng đã làm rõ đường dây đánh bạc do Nguyễn Thị Thủy Liên cầm đầu, với hơn 60 đối tượng tham gia.

Triệt phá đường dây đánh bạc trên 50 tỷ đồng ở An Giang ảnh 1

Khám xét nơi ở của Nguyễn Thị Thủy Liên.

Triệt phá đường dây đánh bạc trên 50 tỷ đồng ở An Giang ảnh 2

Thu giữ nhiều tiền tang vật tại nơi ở của đối tượng cầm đầu.

Được biết, đường dây này đã hoạt động lâu năm, gây bức xúc cho người dân trên địa bàn tỉnh An Giang. Rất nhiều người đã tán gia, bại sản vì tham gia sát phạt tại ổ cờ bạc này.

Vào sáng cùng ngày, đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp chỉ đạo hàng trăm cán bộ, chiến sĩ thuộc các lực lượng Công an tỉnh đồng loạt ra quân, tiến hành khám xét nơi ở của 11 đối tượng trong đường dây.

Triệt phá đường dây đánh bạc trên 50 tỷ đồng ở An Giang ảnh 3

Khám xét nơi ở của Dương Văn Hoàng.

Triệt phá đường dây đánh bạc trên 50 tỷ đồng ở An Giang ảnh 4

Tiền tang vật thu giữ tại nơi ở của Hoàng.

Tại đây, lực lượng đã thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng liên quan như: máy fax, máy in, máy tính để bàn, xách tay, máy tính bảng; rất nhiều phơi ghi lô đề và khoảng 100 điện thoại di động các loại, cùng 5 tỷ đồng tiền mặt bước đầu thu giữ tại nơi ở của các đối tượng và nhiều tài sản có giá trị khác.

Triệt phá đường dây đánh bạc trên 50 tỷ đồng ở An Giang ảnh 5

Khám xét nơi ở của Lê Tấn Hảo.

Triệt phá đường dây đánh bạc trên 50 tỷ đồng ở An Giang ảnh 6

Nhiều tang vật bị thu giữ trong quá trình khám xét.

Tuy nhiên, qua kiểm tra sao kê một tài khoản của đối tượng Nguyễn Thị Thủy Liên; chỉ tính riêng từ đầu năm 2021 đến nay, số tiền giao dịch giữa các đối tượng trong đường dây cờ bạc này lên đến con số khoảng 50 tỷ đồng.

Hiện tại, đã có 8 đối tượng liên quan trong đường dây cờ bạc này xin đầu thú và khai nhận các hành vi vi phạm.

Đại tá Đinh Văn Nơi cho biết, sẽ nhanh chóng điều tra làm rõ vai trò của các đối tượng có liên quan trong đường dây này để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an TP Huế truy quét điểm nóng ma túy, bắt thêm một đối tượng cộm cán

Công an TP Huế truy quét điểm nóng ma túy, bắt thêm một đối tượng cộm cán

TPO - Thực hiện kế hoạch truy quét tội phạm tại điểm nóng về an ninh trật tự tại tuyến đường Trần Huy Liệu (phường Đông Ba, TP Huế), cảnh sát đã bắt quả tang Trần Ngọc Duy - đối tượng cộm cán có hành vi tàng trữ trái phép lượng lớn chất ma túy. Đây là vụ án thứ 4 liên quan tội phạm ma túy do Công an TP Huế triệt phá trong vòng chưa đầy một tháng tại tuyến đường này.