Triệt phá động lắc lớn nhất Thái Bình, tạm giữ hơn 300 ‘dân chơi’

0:00 / 0:00
0:00
Công an Thái Bình bao vây, đột kích "động lắc" MK vào đêm 25/4 - Ảnh: Hoàng Long, MQ
Công an Thái Bình bao vây, đột kích "động lắc" MK vào đêm 25/4 - Ảnh: Hoàng Long, MQ
TPO - Sau cuộc đột kích một Club, Công an tỉnh Thái Bình đa áp giải 300 dân chơi về trụ sở để test ma tuý. Bước đầu, một số người có kết quả dương tính với ma tuý.

Lúc 23 giờ ngày 25/4, Công an tỉnh Thái Bình đã huy động các lực lượng, đồng thời điều động Công an các huyện Vũ Thư, Đông Hưng và Quỳnh Phụ…tiến hành đột kích vào Câu lạc bộ MK (MK Club) có địa điểm tại 26 Đường Ngô Quyền, phường Kỳ Bá, Thành phố Thái Bình.

Tại sàn chính rộng tới trên 200m2, lực lượng công an phát hiện trên 300 tay chơi đang lắc lư theo tiếng nhạc kích động được mở với công suất cực lớn.

Khi thấy bóng Công an xuất hiện, sân chơi này lập tức náo loạn như ong vỡ tổ. Hơn 300 dân chơi đang có mặt ở động “bay lắc” có quy mô lớn nhất tỉnh Thái Bình này náo loạn tìm đường tẩu thoát nhưng đều bị các chốt chặn giữ lại.

Triệt phá động lắc lớn nhất Thái Bình, tạm giữ hơn 300 ‘dân chơi’ ảnh 1

Tại thời điểm đột kích, trong quán bar MK đang có hơn 300 dân chơi có mặt - Ảnh: MK

Theo một trinh sát thuộc Công an tỉnh Thái Bình tham gia vụ đột kích này, đáng chú ý là vào thời điểm công an bắt đầu đột kích vào sàn MK, nhiều đối tượng đang cơn "phê" thuốc vẫn tiếp tục lắc lư như điên cuồng. Một số khác chưa sử dụng thuốc thì vội vã ném ngay xuống gầm bàn, ném ra cửa hoặc giấu vào những chỗ kín.

Sau đó, Công an Thái Bình phải mất hơn 6 tiếng đồng hồ để hoàn tất kiểm tra hiện trường và di dời hơn 300 người,36 xe ô tô và hơn 200 xe máy về trụ sở cơ quan công an để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Sáng nay, Công an Thái Bình đang tiếp tục test nhanh ma tuý đối với hơn 300 người bị tạm giữ vì đã có mặt tại vào động bay lắc MK tối qua.

Trong đó, đến rạng sáng nay, kết quả test nhanh đã phát hiện trên 40 đối tượng dương tính ma tuý.

Triệt phá động lắc lớn nhất Thái Bình, tạm giữ hơn 300 ‘dân chơi’ ảnh 2

Xe ô tô của người đến CLB MK đậu kín dãy phố - Ảnh: Hoàng Long

Theo một nguồn tin của Tiền Phong tại Thái Bình thì quán bar MK này xuất hiện từ hàng chục năm nay, thu hút dân chơi không chỉ ở trong tỉnh mà còn cả Nam Định, Hải Phòng, Hà Nam đổ về. Tối nào cũng dập dìu xe cộ, vào ngày cuối tuần xe ô tô đỗ kín phố. Đối với người dân thành phố Thái Bình, đây là một tụ điểm gây nhức nhối không kém gì các băng đảng, trùm xã hội đen ở Thái Bình.

“Hiện nay, đang điều hành sàn “bay lắc” này là Minh “Ku”, một dân xã hội khá có tiếng ở Thái Bình. Nhưng để “động lắc” này tồn tại cả chục năm nay, ngày càng phát triển thì một mình Minh Ku không đủ sức, chắc phải có người thế lực đứng sau”, nguồn tin này nhận định.

MỚI - NÓNG