Triệt phá “động lắc” được “quảng cáo” là của đội trưởng công an

Khoảng 60 dân chơi và những đối tượng liên quan đã được PC45 đưa về trụ sở phục vụ điều tra.
Khoảng 60 dân chơi và những đối tượng liên quan đã được PC45 đưa về trụ sở phục vụ điều tra.
TPO - Tối 31/8, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP Hải Phòng đã chuyên chở khoảng 60 dân chơi cùng các đối tượng liên quan từ động lắc Long Quy karaoke (số 99 Cách Thượng, xã Nam Sơn, huyện An Dương) về trụ sở công an để phân loại phục vụ điều tra.

Trước đó, rạng sáng 31/8, lực lượng cảnh sát thuộc PC45 tiến hành kiểm tra hoạt động tại quán karaoke này, phát hiện gần 60 dân chơi (hơn 30 nam, hơn 20 nữ) đang quay cuồng “phê” trong tiếng nhạc chát chúa tại các phòng “bay” của quán này. Tiến hành test nhanh, lực lượng chức năng phát hiện số dân chơi này có biểu hiện dương tính với chất ma túy (thuốc lắc, ketamine).

Sau khi tiến hành lập biên bản, lực lượng chức năng đã “câu lưu” số dân chơi này tại quán karaoke trong nhiều giờ. Đến chiều tối 31/8, lực lượng chức năng mới đưa các đối tượng và tang vật thu giữ về trụ sở phục vụ điều tra.

Quán karaoke Long Quy bắt đầu khai trương từ cuối tháng 12/2015, được quảng cáo là quán karaoke cao cấp nhất ở Hải Phòng với 10 phòng hát thiết kế phong cách châu Âu cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất. Quán karaoke “hoành tráng” này được “quảng cáo” trên một trang web là của ông Tr., một cán bộ công tác tại cơ quan bảo vệ pháp luật trên địa bàn huyện An Dương. 

Trên trang web này có đăng hàng loạt ảnh giới thiệu về các phòng hát này, đồng thời có cả các bức ảnh ông Tr. chụp lưu niệm với khách vào dịp khai trương. Theo hình ảnh đăng tải trên trang web này, ông Tr., người được cho là chủ quán karaoke Long Quy, là một cán bộ đội trưởng của Công an huyện An Dương.

Triệt phá “động lắc” được “quảng cáo” là của đội trưởng công an ảnh 1 Hình ảnh ông Tr. (thứ 2 từ trái qua), người được cho là chủ quán chụp ảnh lưu niệm trong lễ khai trương quán karaoke đăng tải trên một trang web quảng bá hệ thống âm thanh, ánh sáng của quán.

Theo người dân địa phương, với những lời “quảng cáo” được dân chơi rỉ tai nhau quán karaoke này của ông Tr. nên rất nhiều dân chơi trên địa bàn đã tụ tập về đây thả dàn “bay lắc”. Mặc dù mới ra đời nhưng “động lắc” Long Quy đã rất nổi danh trong giới ăn chơi đất cảng, nhất là sau khi “động lắc” Ruby bị triệt phá. 

Về thông tin này, một cán bộ công an cho biết lực lượng chức năng sẽ điều tra làm rõ xem mức độ liên quan của ông Tr. với quán karaoke này ra sao.

MỚI - NÓNG
Hà Nội cử 20 chuyên gia hỗ trợ Bắc Giang chống dịch COVID-19
Hà Nội cử 20 chuyên gia hỗ trợ Bắc Giang chống dịch COVID-19
TPO - “Thành phố sẽ cử ngay 16 chuyên gia chống dịch hàng đầu để hỗ trợ cho Bắc Giang. Ngay trong chiều nay (16/5) các chuyên gia sẽ lên đường nhận nhiệm vụ khoanh vùng, truy vết, tư vấn tăng cường phương châm 4 tại chỗ để nhanh chóng khoanh vùng dập dịch”, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nêu.

Có thể bạn quan tâm