Triển lãm quốc tế về thang máy, thang cuốn lần đầu tiên tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Lần đầu tiên tại Việt Nam một triển lãm quốc tế về thang máy, thang cuốn sẽ được tổ chức từ ngày 1-3/12, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – TP.HCM.
Triển lãm quốc tế về thang máy, thang cuốn lần đầu tiên tại Việt Nam ảnh 1

Triển lãm Vietnam Elevator Expo 2022 do Hiệp hội Thang máy Việt Nam (VNEA) phối hợp với Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại (VINEXAD, Bộ Công thương) tổ chức.

Cho đến thời điểm hiện tại, những tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước đã đăng ký tham dự như Cơ quan An toàn Thang máy Hàn Quốc (KoELSA); Tập đoàn Monteferro Pacific Limited (Italy); Dinacell Electrónica (Tây Ban Nha); MD VIetnam Consumer Electric Appliance Company Limited (Trung Quốc); Công ty CP Thang máy Thiên Nam; Công ty CP Dịch vụ Thang máy Gama - Gama Service,...

Tại triển lãm, 60 gian hàng được dành riêng cho triển lãm chuyên đề về thang máy, thang cuốn, công nghệ và phụ kiện, nằm ở vị trí trung tâm của SECC. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp phụ trợ trong nước kết nối được với các bạn hàng nước ngoài trong việc cung ứng phụ tùng, linh kiện thang máy. Các doanh nghiệp sản xuất thang máy tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường xuất khẩu.

Triển lãm quốc tế về thang máy, thang cuốn lần đầu tiên tại Việt Nam ảnh 2

Chiều ngược lại, doanh nghiệp nước ngoài dễ dàng tìm được các OEM (nhà sản xuất thiết bị gốc) tại Việt Nam có lợi thế về khả năng linh hoạt và giá thành sản xuất cạnh tranh. Bên cạnh đó, cũng là dịp để doanh nghiệp nước ngoài kết nối, nhận được hỗ trợ, chia sẻ từ phía Hiệp hội Thang máy Việt Nam (VNEA) về việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao khi họ tiến vào thị trường Việt Nam trong lĩnh vực thang máy và phụ trợ.

Đáng chú ý, tại Vietnam Elevator Expo 2022, Hiệp hội Thang máy Việt Nam (VNEA) sẽ chủ trì Hội thảo Định hướng phát triển ngành thang máy Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa vào chiều ngày 2/12.

Vietnam Expo là sự kiện xúc tiến thương mại uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam, đã giúp kết nối và tạo ra nhiều giá trị kinh tế, đem đến những cơ hội thiết thực cho doanh nghiệp, tổ chức tham gia.

Việc tổ chức Triển lãm chuyên đề Vietnam Elevator Expo trong khuôn khổ Vietnam Expo cũng sẽ góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp thang máy Việt Nam nói chung, đẩy mạnh thương hiệu các hãng sản xuất, cung cấp dịch vụ thang máy trong nước nói riêng, nâng cao giá trị đóng góp vào nền kinh tế.

MỚI - NÓNG