Triển lãm ô tô quốc tế vắng bóng thương hiệu lớn

Nhiều hãng xe sang tham dự triển lãm
Nhiều hãng xe sang tham dự triển lãm
TPO - Tháng 10 năm nay triển lãm ô tô quốc tế 2017 được tổ chức tại TP. HCM với nhiều mẫu xe sang lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều hãng xe thương hiệu lớn như Lamborghini, Bentley...

Ngày 17/5, buổi họp báo công bố thời gian diễn ra triển lãm ô tô quốc tế lớn nhất Việt Nam được tổ chức tại TPHCM. Theo đơn vị tổ chức, triển lãm ôtô Quốc tế Việt Nam 2017 - Vietnam International Motorshow sẽ diễn ra từ ngày 25-29/10 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn.

Đây là lần thứ 3 triển lãm ô tô quốc tế được tổ chức. Lần này nhiều hãng xe có thương hiệu nổi tiếng không xuất hiện như Lamborghini, Bentley, BMW… Tuy nhiên, đến nay đã có 7 hãng xe nổi tiếng tham gia như Audi, Jaguar, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, Subaru và Wolkswagen. 

Triển lãm ô tô quốc tế vắng bóng thương hiệu lớn ảnh 1
Triển lãm ô tô quốc tế vắng bóng thương hiệu lớn ảnh 2 Các loại xe sang lần đầu xuất hiện tại Việt Nam
Nhiều dòng xe mới được ra mắt như Audi A5 sportback mới, Mercedes-Benz E300 coupé, Maserati Quattroporte, Vokswagen Sharaan mới... Theo đại diện Audi, Audi A5 là loại xe mới nhất của hãng này sẽ tham gia triển lãm, ngoài ra các dòng xe khác của hãng này cũng được trưng bày tại triển lãm.
Triển lãm ô tô quốc tế vắng bóng thương hiệu lớn ảnh 3 Xe cổ cũng tham gia triển lãm
Đại diện ban tổ chức cho biết, trong thời gian diễn ra triển lãm sẽ có các hoạt động khác như biểu diễn ô tô địa hình, lái thử xe, các gian hàng trưng bày linh kiện của các hãng xe…
MỚI - NÓNG
Nhà nghiên cứu giáo dục Nguyễn Sóng Hiền – Liên đoàn giáo dục độc lập Australia
Đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT: Vì thiếu môi trường giáo dục liêm chính?
TPO - Trước đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT, nhà nghiên cứu giáo dục Nguyễn Sóng Hiền – Liên đoàn giáo dục độc lập Australia, để có thể tin tưởng hoàn toàn về những con số qua kỳ thi đó thì có lẽ là chưa. Chỉ khi nền giáo dục chúng ta tạo ra được môi trường giáo dục liêm chính khi đó chúng ta mới bớt hoài nghi về chất lượng giáo nền giáo dục nước nhà.

Có thể bạn quan tâm