Triển lãm nghệ thuật vũ đạo 'Khi ta không buông tay'

0:00 / 0:00
0:00
Tiếp nối hành trình đưa văn hoá nghệ thuật đến gần với công chúng, ngày 1/10/2022, tại Capital Studio, 212, Lý Chính Thắng, Tp. Hồ Chí Minh, Sun Life tổ chức triển lãm nghệ thuật vũ đạo với chủ đề “Khi Ta Không Buông Tay” mở ra không gian thẩm mỹ tràn đầy cảm hứng về sự kết nối con người.
Triển lãm nghệ thuật vũ đạo 'Khi ta không buông tay' ảnh 1

Vượt lên những giới hạn của ngôn từ, vẻ đẹp của nghệ thuật còn được cảm nhận theo một cách rất riêng. Lần này, Sun Life chọn Vũ đạo là loại hình nghệ thuật sau Thơ và Hài Độc Thoại nhằm truyền tải thông điệp của thương hiệu và tôn vinh nghệ thuật phi ngôn ngữ.

Triển lãm nghệ thuật vũ đạo 'Khi ta không buông tay' ảnh 2

Trong thời lượng một ngày, công chúng sẽ có dịp tìm hiểu lịch sử của nghệ thuật vũ đạo, thưởng thức không gian ghi dấu ấn làm nghề, cũng như đối thoại cùng những nghệ sĩ nổi bật trong lĩnh vực này như Biên đạo múa Nguyễn Tấn Lộc, Biên đạo Alexander Tú và cặp vũ công sinh đôi Gia Linh - Song Linh. Mỗi nghệ sĩ đại diện cho một nhánh của nhảy múa như Neoclassical-Ballet (Ballet tân cổ điển), Contemporary (đương đại) hay hip-hop đường phố.

Đây là những loại hình nghệ thuật gần gũi với công chúng đương đại, chứa đựng tính chất tổng hoà, mang đến sự kết hợp đa thể loại trong cùng một tác phẩm. Trên tất cả, họ cùng nhau tôn vinh nghệ thuật Vũ đạo với tâm tư chất chứa, xúc cảm mãnh liệt và sự nỗ lực bền bỉ chạm tới đam mê.

Triển lãm nghệ thuật vũ đạo 'Khi ta không buông tay' ảnh 3

Qua triển lãm nghệ thuật lần này, Sun Life mong muốn mọi người sống, tận hưởng vẻ đẹp của khoảnh khắc hiện tại và hãy nắm chặt, đừng buông tay, để ngày hôm nay trở thành biểu tượng. Biểu tượng ấy mang giá trị vượt thời gian, chiếu ánh sáng vào tương lai, như cách mà mặt trời tạo nên hy vọng trong buổi bình minh bằng những tia nắng.

Đấy cũng là giá trị mà Sun Life hướng đến khi lựa chọn văn hoá nghệ thuật để đồng hành và cùng phát triển với thương hiệu. Bởi trên tất cả, Sun Life biết rằng, nghệ thuật không chỉ là cầu nối giúp Công ty gắn bó với khách hàng, mà đó còn lại cơ hội để chăm sóc tinh thần cho mọi người một cách đẹp đẽ nhất.

Triển lãm nghệ thuật vũ đạo 'Khi ta không buông tay' ảnh 4

Ông Luc Nhon Ly, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Chúng tôi mong muốn những sáng tạo, và giá trị nghệ thuật sẽ góp phần nuôi dưỡng tâm hồn cuộc sống tươi đẹp hơn cho chúng ta. Thông qua sự kiện này, người thưởng lãm sẽ có sự kết nối những cảm xúc với một tinh thần lạc quan với nhiều điều thú vị trong cuộc sống”.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.