Triển lãm “Hành trình vươn tới những ước mơ - 50 năm thực hiện Di chúc của Bác”

Sáng 23/8, tại Bảo tàng Quân khu 9 (Cần Thơ), Cục Chính trị Quân khu 9 tổ chức khai mạc triển lãm chuyên đề “Hành trình vươn tới những ước mơ - 50 năm thực hiện Di chúc của Bác”.
Triển lãm “Hành trình vươn tới những ước mơ - 50 năm thực hiện Di chúc của Bác” ảnh 1 Khai mạc triển lãm.

Triển lãm giới thiệu gần 300 hình ảnh, tư liệu liên quan đến bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại cho dân tộc ta và bức tranh tổng thể, phát triển toàn diện của đất nước qua 50 năm thực hiện Di chúc của Người.

Triển lãm “Hành trình vươn tới những ước mơ - 50 năm thực hiện Di chúc của Bác” ảnh 2 Tham quan triển lãm.
Triển lãm “Hành trình vươn tới những ước mơ - 50 năm thực hiện Di chúc của Bác” ảnh 3

Phát biểu khai mạc triển lãm, Thiếu tướng Nguyễn Văn Nghĩa – Phó Chủ nhiệm Cục Chính trị Quân khu 9 cho biết: Thông qua triển lãm cũng là dịp để mỗi chúng ta tưởng nhớ đến Bác với lòng thành kính và biết ơn vô hạn. Qua đó càng hiểu rõ hơn giá trị của cuộc sống trong đất nước hòa bình, độc lập, thống nhất và phát triển. Bác Hồ kính yêu mãi mãi là niềm tự hào, là nguồn động lực cổ vũ mạnh mẽ cho mỗi chúng ta học tập và noi theo… Đó cũng là thông điệp, là ý nghĩa của triển lãm này.

Triển lãm “Hành trình vươn tới những ước mơ - 50 năm thực hiện Di chúc của Bác” ảnh 4

Triển lãm mở cửa đến ngày 30/9/2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dân mạng tranh cãi sôi nổi về cách nói chuyện đệm ngoại ngữ của Chi Pu

Dân mạng tranh cãi sôi nổi về cách nói chuyện đệm ngoại ngữ của Chi Pu

TPO - Trên sóng livestream mới đây của Chi Pu khi mới sang Mỹ đã có cách nói chuyện "nửa tây nửa ta" như: enjoy cái moment, hoạt activies... khiến giới trẻ xôn xao bàn luận. Có ý kiến cho rằng đây là xu hướng tự nhiên trong cách giao tiếp của các bạn trẻ thế hệ Gen Z thời nay nhưng cũng có bạn cảm thấy bức xúc, phản đối vì khiến người nghe khó chịu.
Bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng sử dụng mạng xã hội

Bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng sử dụng mạng xã hội

TPO - Trước muôn vàn thông tin tốt – xấu trên mạng xã hội và các kênh thông tin, bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng trong việc sử dụng mạng xã hội, sàng lọc thông tin, chủ động tiếp cận các thông tin chính thống. “Hơn ai hết, mỗi một cán bộ Đoàn, thủ lĩnh Đoàn cần biến trang mạng của mình thành hoa tiêu dẫn đường, là một KOL dẫn đường cho các bạn đoàn viên thanh niên trong việc tiếp cận các thông tin chính thống, chính xác”.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn tặng hoa chúc mừng 2 tân Bí thư T.Ư Đoàn. Ảnh: Bảo Anh

Trung ương Đoàn có thêm hai bí thư

TPO - Chị Nguyễn Phạm Duy Trang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Công tác Thiếu nhi T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội T.Ư và anh Nguyễn Minh Triết, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên trường học T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực T.Ư Hội SVVN được bầu bổ sung vào Ban Bí thư T.Ư Đoàn khóa XI, nhiệm kỳ 2017-2022.