Triển lãm ảnh Di sản Việt Nam

Triển lãm ảnh Di sản Việt Nam
TP - Tối 30/10, triển lãm ảnh Di sản Việt Nam, do Hội Di sản Văn hóa TP Hồ Chí Minh và Tạp chí Vietnam Heritage (Hội Di sản Văn hóa Việt Nam) tổ chức, đã được khai mạc tại Quảng trường 2 - 4, TP Nha Trang (Khánh Hòa) và Quảng trường Đại Đoàn Kết, TP Pleiku (Gia Lai).

> Triển lãm ảnh di sản Việt Nam
> Ông tây 'chộp' Hà Nội thời bao cấp

Triển lãm trưng bày 100 bức ảnh xuất sắc nhất của cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam - Vietnam Heritage Photo Awards 2013, tôn vinh những giá trị di sản thiên nhiên, di sản văn hóa vật thể và văn hóa phi vật thể của Việt Nam.

Sau khi được tổ chức tại các TP Phan Thiết (Bình Thuận, từ ngày 22/10/2013 đến ngày 28/10/2013), Nha Trang và Pleiku, từ ngày 1/11/2013 đến ngày 28/2/2014, triển lãm ảnh Di sản Việt Nam sẽ tiếp tục được mở tại 13 tỉnh, TP khác.

Lễ trao giải cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam - Vietnam Heritage Photo Awards 2013 sẽ được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 21/11/2013, nhân kỷ niệm lần thứ 9 Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cố ca sĩ Phi Nhung

Phi Nhung và lối đi vất vả hơn so với vị thế

TPO - Có thể thấy Phi Nhung luôn chọn cho mình một lối đi vất vả hơn so với vị thế. Rất có thể là tín đồ đạo Phật, chị hiểu việc thiện có ý nghĩa về lâu dài, không chỉ trong một đời. Nhưng mấy ai ra sức làm nhiều việc tốt mà không phải chịu khó nhọc, thậm chí điều tiếng…
Bản làng người Khơ Mú ở huyện Kỳ Sơn, Nghệ An

Ly kỳ ba vị thần trong nhà người Khơ Mú

TP - Trong ngôi nhà người Khơ Mú ở Nghệ An có 3 vị thần (Then) cai quản các vấn đề khác nhau trong đời sống con người. Then Lo đưa linh hồn đến đầu thai làm người; Then Chư cai quản sức khỏe; Then Liêng nuôi dưỡng con người.
Nghệ sĩ Diego đột ngột qua đời ở tuổi 49. Ảnh: FBNV

Nghệ sĩ Tây Ban Nha yêu Hà Nội vội đi xa

TP - Vợ chồng nghệ sĩ Del Valle Cortizas Diego và Laura Fontan Pardo hẹn cùng nhau già đi ở Hà Nội. Thế mà Diego-người Tây Ban Nha nồng hậu - vừa đột ngột bỏ lại gia đình, hàng trăm người bạn và thành phố anh yêu. Nỗi tiếc thương, trống vắng anh để lại không dễ gì khỏa lấp.