Triển lãm ảnh của Naomi Campbell tại Miami

Triển lãm ảnh của Naomi Campbell tại Miami
TPO – “Báo đen” của làng thời trang thế giới sẽ bay tới Miami để xuất hiện trong triển lãm mang tên In Fashion Photo trưng bày hơn 50 bức ảnh của cô, do Triển lãm ảnh nghệ thuật Miami tổ chức.

Cuộc triển lãm trưng bày 250 bức ảnh của những nhiếp ảnh gia tài ba như Arthur Elgort, Albert Watson và Steven Meisel, diễn ra từ ngày 2 đến 7/12.

Siêu mẫu 38 tuổi cho biết, những bức ảnh này sẽ nói lên phần nào câu chuyện về cuộc đời cô trong làng người mẫu.

Naomi nói: “Mỗi bức ảnh là một khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp của tôi”.

Tuy nhiên, viên ngọc đen của sàn catwalk cho biết, cuộc triển lãm này tôn vinh sự nghiệp lừng lẫy của cô không nhằm mục đích chia tay sàn diễn.

“Tôi yêu công việc của mình, tôi có một nghề nghiệp vô cùng tuyệt vời. Tôi sẽ không bao giờ nhìn lại quá khứ bởi tôi luôn tiến lên phía trước” – cô nói.

Ngoài lịch diễn bận rộn trên sàn thời trang, mới đây Naomi thông báo cô sẽ làm chủ chương trình truyền hình hài kịch của Mỹ - Saturday Night Live. Cô nói: “tôi chỉ muốn làm cho mình thêm vui vẻ”.

Duy Nam
Theo BANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.