'Triển Chiêu' Hà Gia Kính phong độ ở tuổi 61, từng tiêm nước tiểu bà bầu để giữ vóc dáng

'Triển Chiêu' Hà Gia Kính phong độ ở tuổi 61, từng tiêm nước tiểu bà bầu để giữ vóc dáng
TPO - Dù đã ở độ tuổi 61, Hà Gia Kính vẫn giữ được phong độ trẻ trung, cùng thân hình vạm vỡ từng gây sốt màn ảnh Hoa Ngữ một thời. 

Mới đây, một số hình ảnh của Hà Gia Kính được đăng tải gây "bão" mạng xã hội vì nhìn nhan sắc của nam diễn viên không ai nghĩ anh đã bước qua ngưỡng tuổi 60. Sở hữu gương mặt trẻ trung, phong độ, có thể thấy Hà Gia Kính bảo dưỡng nhan sắc vô cùng tốt.

'Triển Chiêu' Hà Gia Kính phong độ ở tuổi 61, từng tiêm nước tiểu bà bầu để giữ vóc dáng ảnh 1 Hà Gia Kính trẻ trung ở tuổi 61. 
'Triển Chiêu' Hà Gia Kính phong độ ở tuổi 61, từng tiêm nước tiểu bà bầu để giữ vóc dáng ảnh 2 So với những nam diễn viên cùng thời, Hà Gia Kính được đánh giá là phong độ hơn rất nhiều và vẫn giữ được lượng người hâm mộ lớn. 

Được biết trước đây, Hà Gia Kính từng tiết lộ mình sử dụng phương pháp uống nước si-rô viêm mũi và tiêm nước tiểu của bà bầu để giảm cân, giữ vóc dáng. Tuy nhiên sau đó, nhận thấy phương pháp kia không mang lại hiệu quả, thậm chí ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, nam diễn viên đã chuyển qua việc luyện khí công, ăn chay, chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao... 

'Triển Chiêu' Hà Gia Kính phong độ ở tuổi 61, từng tiêm nước tiểu bà bầu để giữ vóc dáng ảnh 3 Hà Gia Kính đóng vai Triển Chiêu trong phim "Bao Thanh Thiên".

Hà Gia Kính (sinh năm 1959) là nam dễn viên nổi tiếng Hong Kong. Năm 1993, anh gây tiếng vang lớn với vai diễn thị vệ "Triển Chiêu" trong bộ phim kinh điển "Bao Thanh Thiên". Mặc dù sau đó, phim được làm lại nhiều phiên bản khác nhau nhưng vai diễn của Hà Gia Kính được đánh giá là khắc họa nhân vật tốt hơn cả. 

Cùng với “Bao Công” Kim Siêu Quần, anh nhận được sự ngưỡng mộ, yêu mến từ công chúng khắp nơi. Năm 2007, Hà Gia Kính quyết định rời khỏi giới giải trí và tập trung vào kinh doanh. Nắm trong tay khối tài sản "khủng" 120 triệu Nhân dân tệ (gần 400 tỷ đồng) nhưng Hà Gia Kính vẫn độc thân thay vì lập gia đình khiến nhiều người tiếc nuối. 

'Triển Chiêu' Hà Gia Kính phong độ ở tuổi 61, từng tiêm nước tiểu bà bầu để giữ vóc dáng ảnh 4 Mặc dù đã rời khỏi giới giải trí, thỉnh thoảng nam diễn viên nhận lời tham gia quay hình các talkshow để gặp gỡ khán giả và cập nhập hình ảnh đời sống thường ngày lên trang Weibo cá nhân. 
MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.