Trèo lên đỉnh cầu rồi rải gần 1.600 USD

Một người ở Trung Quốc leo lên đỉnh cây cầu cao 30 m rồi ném khoảng 10.000 tệ (gần 1.600 USD) xuống dưới.

Người đàn ông khoảng 40 tuổi leo lên đỉnh cây cầu cáp treo ở thành phố Lô Châu, tỉnh Tứ Xuyên, sáng hôm 27/4. Ông này đứng cheo leo trên độ cao 30 m và thả hàng trăm tờ tiền xuống mặt đất, ECNS cho hay.

Trèo lên đỉnh cầu rồi rải gần 1.600 USD ảnh 1

Lính cứu hỏa giải cứu người đàn ông. Ảnh:Newssc.org

Trèo lên đỉnh cầu rồi rải gần 1.600 USD ảnh 2 Người đàn ông bị bất tỉnh khi được đưa xuống (trái) và nhân viên cứu hỏa đang thu thập số tiền. Ảnh: Newssc.org

Lực lượng cứu hỏa nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải cứu người đàn ông. Khi được đưa xuống, ông này bị bất tỉnh và phải vào viện cấp cứu.

Lính cứu hỏa thu thập được khoảng 10.000 tệ (gần 1.600 USD) tiền mặt rơi vãi tại hiện trường. Toàn bộ số tiền sau đó được giao nộp cho cảnh sát. Hiện chưa ai rõ danh tính cũng như nguyên nhân khiến người đàn ông có hành động kỳ lạ này.

Theo Trần Trang

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm