Treo chim lên cây, bị điện giật tử vong

TPO - Ông D. dùng cây sắt để treo lồng chim lên cành cây, bị chạm đường dây điện dẫn đến tử vong.

Sáng 29/5, Công an xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) cho biết, ông N.D. (SN 1972, ở thôn La Vân, xã Phổ Thạnh) đã bị tử vong khi đi bẫy chim.

Trước đó, ông D. xách lồng chim và mang theo cây sắt dài hơn 4m, dùng để treo lồng chim lên cành cây cao, đến thôn Thạnh Đức 2, xã Phổ Thạnh để bẫy chim. Sau đó người thân trong gia đình đi tìm kiếm thì phát hiện ông D. chết nằm dưới đường dây điện hạ thế.

Qua khám nghiệm hiện trường, Công an huyện Đức Phổ xác định ông D. bị điện giật.

MỚI - NÓNG
Tọa đàm là dịp để tuổi trẻ Việt Nam - Cuba giao lưu, hiểu biết lẫn nhau. Ảnh: Xuân Tùng
Tọa đàm thanh niên Việt Nam - Cuba năm 2021
TPO - Trong khuôn khổ tọa đàm thanh niên Việt Nam – Cuba năm 2021, đại biểu hai nước sẽ trao đổi nhiều chủ đề về gìn giữ và phát huy tình đoàn kết hữu nghị, hợp tác toàn diện của hai nước; tình hình Cuba và chính sách mở cửa của Cuba; hợp tác thanh thiếu nhi; đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Bình Dương dự báo F0 tăng trong tháng cuối năm

Bình Dương dự báo F0 tăng trong tháng cuối năm

TPO - Ngành y tế Bình Dương cho rằng, mặc dù có kinh nghiệm trong phòng, chống dịch nhưng việc tự do đi lại nguy cơ lây nhiễm sẽ cao. Dự báo F0 còn tăng trong tháng 12 và mức độ thế nào tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh của cả khu vực.
Sở Y tế TP.HCM hướng dẫn xử lý khi có F0 trong trường ở TP HCM. Ảnh TTXVN

Xử lý ra sao khi xuất hiện F0 trong trường học?

TPO - Sáng 6/12, Sở Y tế TPHCM chính thức thông tin những phương án xử lý khi xuất hiện F0 trong trường học. Các trường sẽ không thực hiện phương án đóng cửa mà chỉ tạm ngưng tiết học để vệ sinh khử khuẩn, xét nghiệm phòng tránh nguy cơ lây nhiễm.