Treo bằng tài xế taxi cản trở đoàn xe ưu tiên, “ủn” CSGT bỏ chạy

Hình ảnh ghi lại cảnh nhiều cảnh sát chạy đuổi theo sau taxi (Nguồn: Otofun)
Hình ảnh ghi lại cảnh nhiều cảnh sát chạy đuổi theo sau taxi (Nguồn: Otofun)
Do có hành vi vượt đèn đỏ, rồi “ủn” cảnh sát để bỏ chạy, lái xe taxi của hãng Việt Phú đã bị phạt 3,2 triệu đồng; đồng thời bị tước bằng 2 tháng.

Trước đó, vào chiều ngày 19/5, tổ công tác đội Cảnh sát giao thông số 6 (PC67, Công an Hà Nội) làm nhiệm vụ tại Trần Duy Hưng- Hoàng Minh Giám bảo vệ phân luồng chống ùn tắc giao thông bảo vệ đoàn APEC.

Khi chuẩn bị có đoàn xe ưu tiên chạy qua, cảnh sát phát hiện taxi mang biển số 30E-78.50 vượt đèn đỏ hướng Đại lộ Thăng Long- đường Nguyễn Chánh. Cảnh sát đã yêu cầu tài xế tấp vào lề đường, nhường cho đoàn xe ưu tiên. Tuy nhiên, tài xế chỉ bật xi nhan, nhưng vẫn cố tình cho xe di chuyển. Thậm chí, chiếc xe này còn “ủn” cả cảnh sát để bỏ chạy sau đó.

Chiều 21/5, tại trụ sở Đội Cảnh sát giao thông số 6, đại diện Công ty Cổ phần Vận tải Việt Phú ở tỉnh Bắc Ninh (văn phòng quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã đưa tài xế điều khiển xe taxi lên làm việc.

Theo đó, tài xế điều khiển xe taxi 30E-178.50 được xác định là anh Vũ Văn Nam (sinh năm 1983, ở xã Đồng Quang, huyện Quốc Oai, Hà Nội). Tài xế này đã bị lập biên bản với 2 lỗi: “Không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông” và lỗi “Không chấp hành hiệu lệnh của người kiểm soát giao thông”.

Tổng tiền phạt là 3,2 triệu đồng. Bên cạnh đó, tài xế hãng Việt Phú cũng bị tước bằng lái xe 2 tháng./.

Theo Theo Vietnamplus
MỚI - NÓNG
MC Phan Anh mong pháp luật vào cuộc để minh bạch từ thiện ..
MC Phan Anh mong pháp luật vào cuộc để minh bạch từ thiện ..
TPO - MC Phan Anh khẳng định, anh hoàn toàn ủng hộ quan điểm phải minh bạch trong việc kêu gọi từ thiện. “Minh bạch, sao kê là đương nhiên. Tất cả những thông tin đến hành trình thiện nguyện từ năm 2016, Phan Anh vẫn giữ để ai muốn tìm hiểu có thể xem lại”- MC Phan Anh nhấn mạnh.

Có thể bạn quan tâm

Cán bộ y tế tại Hà Nam xuyên đêm xét nghiệm cho người dân để truy tìm F0 - Ảnh: Hoàng Long

Tiếp tục xuất hiện F0, Hà Nam thiết lập thêm 6 khu phong toả

TPO - Đến ngày 24/9, tại thành phố Phủ Lý vẫn tiếp tục xuất hiện các ca dương tính SARS-CoV-2 mới. Để đối phó diễn biến dịch phức tạp, cùng với thực hiện giãn cách xã hội tại một số khu vực, thành phố Phủ Lý phong tỏa thêm 6 khu vực, lập mới 8 khu cách ly tập trung có tổng khoảng 650 người.
Kết luận của Bộ Chính trị về bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung

Kết luận của Bộ Chính trị về bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung

TPO - Khi cán bộ thực hiện thí điểm mà kết quả không đạt hoặc chỉ đạt được một phần mục tiêu đề ra hoặc gặp rủi ro, xảy ra thiệt hại thì phải đánh giá công tâm để xem xét, xử lý phù hợp, nếu thực hiện đúng chủ trương, có động cơ trong sáng, vì lợi ích chung thì được xem xét miễn hoặc giảm nhẹ trách nhiệm.
Bộ LĐ-TB&XH đề nghị các địa phương ưu tiên để trẻ em mồ côi cha mẹ do COVID-19 được nuôi dưỡng tại gia đình người thân. Ảnh minh họa.

Bộ Lao động: Đưa trẻ mồ côi do COVID-19 vào trường nuôi dưỡng là giải pháp sau cùng

TPO - Theo Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH), với trẻ mồ côi do dịch COVID-19 cần ưu tiên bố trí, hỗ trợ, nuôi dưỡng bởi người thân, người nhận chăm nuôi để các em được lớn lên trong môi trường gia đình; biện pháp sau cùng mới đưa trẻ vào chăm sóc thay thế tại cơ sở trợ giúp xã hội.