Trên 300 trẻ Mái ấm tình thương tham gia 'Ngày hội đọc sách' hè 2019

Trên 300 trẻ Mái ấm tình thương tham gia 'Ngày hội đọc sách' hè 2019
Sáng ngày 22/6, tại Đường sách Nguyễn Văn Bình (Quận 1- TPHCM), trên 300 trẻ em nghèo đến từ các làng trẻ mồ côi, nhà mái âm tình thương, nhà mở tại TPHCM đã tham gia Ngày hội đọc sách 2019. Đây là hoạt động nằm trong dự án chăm sóc trẻ em nghèo do Ban quản lý Đường sách TPHCM tổ chức.
Trên 300 trẻ Mái ấm tình thương tham gia 'Ngày hội đọc sách' hè 2019 ảnh 1 Nụ cười của các em 

Tại Đường sách, các em được tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa như thi đọc sách, thi kể chuyện từ sách, thi vẽ tranh, tô tượng, tham gia các chương trình văn nghệ… BTC cũng đã tặng sách vở, bánh kẹo nước uống cho các em tham gia.

Trên 300 trẻ Mái ấm tình thương tham gia 'Ngày hội đọc sách' hè 2019 ảnh 2 Các em thiếu nhi tham gia hát múa 

Cũng tại ngày hôi đọc sách, Đường sách cũng đã giới thiệu bộ sách “Happy Meal Readers”. Đây là bộ sách mới nhất của tác giả  Cressida Cowell –Tác giả từng được bạn đọc Việt Nam biết tới trước đây với bộ sách nổi tiếng bộ sách “Bí kíp luyện rồng”. “Happy Meal Readers” sẽ được xuất bản với 12 tập, được in trên chất liệu giấy thân thiện với môi trường, thiết kế hấp dẫn, nội dung phong phú hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm đọc mới mẻ.

Trên 300 trẻ Mái ấm tình thương tham gia 'Ngày hội đọc sách' hè 2019 ảnh 3 Thi vẽ tranh, tô tượng
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh: Internet

Quanh một bài thơ đoạt giải gây tranh cãi

TPO - Chùm thơ, 3 bài, đã giúp tác giả người Thái Tòng Văn Hân, giành giải B trong cuộc thi thơ Báo Văn Nghệ 2019-2020. Nhưng chính ban giám khảo và người được giải cũng không thể ngờ, một trong ba bài thơ đó lại gây tranh cãi nảy lửa trong dư luận. Đó là bài “Mẹ tôi chửi kẻ trộm”.