Trên 1.200 học sinh tiểu học tham gia thi Olympic tiếng Anh

Trên 1.200 học sinh tiểu học tham gia thi Olympic tiếng Anh
TPO - Ngày 24/3, tại Hà Nội, cuộc thi Olympic Tiếng Anh tiểu học lần thứ 15 do Tổ chức giáo dục Language Link tổ chức, đã chính thức khai mạc. Cuộc thi năm nay chào đón 1.221 thí sinh đến từ 453 trường tiểu học trên khắp 30 quận huyện Hà Nội.

Từ 1.221 thí sinh dự thi, Ban tổ chức sẽ chọn ra 200 thí sinh đạt điểm cao nhất bước vào vòng chung khảo để tranh các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích. Dù chưa đủ điểm để bước vào vòng thi sau, 300 thí sinh đạt điểm cao tiếp theo vẫn sẽ được nhận giấy khen và quà tặng từ sự ghi nhận từ Ban tổ chức.

Các thí sinh đạt giải cá nhân sẽ nhận được giấy khen từ Sở GD&ĐT Hà Nội và Tổ chức Giáo dục Language Link Việt Nam, cùng với giải thưởng tiền mặt và các suất học bổng để nâng cao trình độ Tiếng Anh tại Language Link Academic. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao các giải tập thể cho các trường tiểu học và các phòng giáo dục có thành tích xuất sắc trong cuộc thi.  Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi năm nay lên tới hơn 2 tỷ đồng.

Được biết, bài thi Olympic được thiết kế theo chuẩn khảo thí quốc tế, đặc biệt tại phần thi Nói, các giám khảo chính là các giáo viên bản ngữ đến từ Language Link Academic. Trải qua 15 kỳ tổ chức, Cuộc thi đã có gần 20.000 thí sinh tham dự.

MỚI - NÓNG