Trẻ em làng trẻ mồ côi Bilar đón Noel sớm

Các em nhỏ làng trẻ Bilar thưởng thức các tiết mục văn nghệ, xiếc, ảo thuật tại KS Metropole Hà Nội. Ảnh : Việt Hùng.
Các em nhỏ làng trẻ Bilar thưởng thức các tiết mục văn nghệ, xiếc, ảo thuật tại KS Metropole Hà Nội. Ảnh : Việt Hùng.
TPO - Tối 27/11 vừa qua, các em nhỏ ở làng trẻ mồ côi Birla (Hà Nội) đã có một trải nghiệm thú vị khi được cùng nhau đón mùa Giáng sinh 2014 ngay tại khách sạn sang trọng Metropole Hà Nội.

Các em đã trở thành những nhân vật trung tâm của bữa tiệc “Thắp sáng mùa lễ hội 2014” được tổ chức tại khu bể bơi của KS. Cây thông cao 15m - linh hồn của buổi lễ, được trang trí công phu trên vườn treo Le Balcon của khách sạn. Đặc biệt, cây thông càng trở nên rực rỡ và có ý nghĩa hơn với những tấm thiệp đỏ mang những điều ước giản dị của các em nhỏ mồ côi tại trung tâm Birla. Các em nhỏ đã có một buổi tối Giáng sinh đáng nhớ tại khách sạn Metropole Hà Nội cùng các vị khách quý: thưởng thức màn trình diễn xiếc rối, tiết mục vẽ mặt nghệ thuật và vặn bóng bay nghệ thuật.

Ông già Tuyết với bộ râu trắng ngộ nghĩnh và tay nải đỏ trên vai đi phát những món quà xinh xắn. Thời khắc quan trọng nhất của buổi lễ là giây phút “thắp sáng” cây thông do ông Franck Lafourcade – Tổng Giám đốc Khách sạn Metropole Hà Nội và đại diện các em nhỏ Birla tham gia.

Trẻ em làng trẻ mồ côi Bilar đón Noel sớm ảnh 1

Một tiết mục xiếc thú. Ảnh : Việt Hùng.

Khi công tắc được ấn xuống, cây thông vụt sáng và truyền nguồn ánh sáng ấm áp ấy đi khắp khách sạn. Ánh sáng lan tỏa khắp nơi, mang không khí rộn ràng, ấm áp đến trong tâm hồn của mỗi người đang có mặt tại buổi lễ. Đặc biệt, với các em nhỏ, ánh sáng lung linh như gợi lên hy vọng về một cuộc sống tươi đẹp hơn. Niềm vui của các em sẽ còn kéo dài mãi đến cuối mùa Giáng sinh, khi điều ước của các em trở thành hiện thực.

Những du khách lưu trú tại khách sạn sẽ đọc các điều ước của các em trong tấm thiệp nhỏ trên cây thông và sẽ gửi quà tặng đến các em qua khách sạn.

Trẻ em làng trẻ mồ côi Bilar đón Noel sớm ảnh 2

Vặn bóng bay nghệ thuật. Việt Hùng.

Thắp sáng mùa lễ hội là một hoạt động thường niên của khách sạn Metropole Hà Nội những năm gần đây trong việc đóng góp phần nào trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Năm nay, khách sạn Metropole Hà Nội sẽ có một mùa Giáng sinh mang hương sắc núi rừng Tây Bắc với nhiều hoạt động hấp dẫn, phong cách bài trí độc đáo như một bức tranh thiên nhiên hùng vĩ với thang ruộng bậc thang, những sào phơi thổ cẩm mang đậm bản sắc dân tộc…

MỚI - NÓNG
Công an thông tin kết quả kiểm tra chuỗi F88 tại Hậu Giang
Công an thông tin kết quả kiểm tra chuỗi F88 tại Hậu Giang
TPO - Sáng 24/3, Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, kết quả kiểm tra bước đầu tại các địa điểm kinh doanh của Công ty F88 tại tỉnh này cho thấy các cơ sở đã thực hiện nhiều hợp đồng cho vay cầm cố tài sản, hợp đồng ký gửi tài sản có tính thêm nhiều khoản phụ phí từ 1,1% đến 1,4%/tháng, phí quản lý tài sản ký gửi 5%...