Có 23 kết quả :

Nhờn luật

Nhờn luật

TP - Chi phí tạm tính để phá dỡ tầng 18 (giai đoạn 2) phần vi phạm của công trình 8B Lê Trực (Ba Đình, Hà Nội) lên tới 38,2 tỷ đồng.
Hàng loạt nhà hàng hải sản nổi tiếng ở Đà Nẵng bị tháo dỡ

Hàng loạt nhà hàng hải sản nổi tiếng ở Đà Nẵng bị tháo dỡ

TPO - Nhiều nhà hàng hải sản lớn nổi tiếng ven biển Đà Nẵng đang phải buộc tháo dỡ để lập lại trật tự đô thị trên địa bàn. Tuyến đường ven biển Võ Nguyên Giáp và Hoàng Sa có 17 công trình không phép, trong đó nhiều nhà hàng hải sản nổi tiếng và sầm uất, như: Thơ Ý, Bà Thôi 3, Bà Cường...
Tiểu thương bán hoa ngày 29 tết: 'Buồn… nẫu ruột'

Tiểu thương bán hoa ngày 29 tết: 'Buồn… nẫu ruột'

TPO - Thuê bãi đất trống bán hoa nhưng đến ngày cận tết vẫn ít người hỏi mua, nhiều tiểu thương buộc phải “chơi liều” mang hoa giăng hết các vỉa hè với hy vọng đón nhiều khách mua. Thế nhưng, dù bằng nhiều cách để tiếp cận khách thì hàng hoa tết vẫn không thoát… ế.
Ảnh minh họa: Internet

Hoàn Kiếm xử phạt hơn 1,3 tỷ đồng vi phạm trật tự đô thị

TP - Thống kê của Ban Chỉ đạo 197 quận Hoàn Kiếm cho biết, sau 2 tháng thực hiện Kế hoạch số 01 của Ban Chỉ đạo 197 thành phố về việc xử lý các trường hợp vi phạm về trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, các cơ quan chức năng quận Hoàn Kiếm đã tiến hành xử lý 2.584 các trường hợp vi phạm, xử phạt hành chính hơn 1,3 tỷ đồng.