Trao tình nhầm 'soái ca rởm', gái xinh khóc nghẹn vì bị lừa cay đắng

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Nhiều phụ nữ ở hoàn cảnh của chị bị lừa cả tiền lẫn tình mà không thanh minh cho sự dại khờ, mê muội của mình đâu.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Nghe 'giám đốc' đại gia rót mật, gái xinh mất sạch cả tiền lẫn tình, tôi thấy trong cái rủi có cái may đó chị, chị mất hết tiền nhưng cái quí giá ngàn vàng của người con gái chị còn giữ được! Vậy là tốt rồi chị ạ. Nhiều phụ nữ ở hoàn cảnh của chị bị lừa cả tiền lẫn tình mà không kêu được nửa tiếng để thanh minh cho sự dại khờ, mê muội của mình đâu.

       Theo tôi, chị không nên vì tiếc của mà ngồi đó than thân trách phận rồi nghĩ quẩn nọ, kia, vì chẳng giải quyết được chuyện gì lại còn ảnh hưởng đến sức khỏe, ảnh hưởng đến công việc đang thuận lợi của bản thân mình nữa.

Chấp nhận sự thật, dũng cảm đối đầu với nó để tìm cho mình một con đường phấn đấu mới đi chị! Chị còn trẻ, kiến thức, học vấn đủ để chị tạo dựng lại kinh tế cho mình, không nên bi quan hay nản lòng lúc này chị ạ.

       Chị cứ vui vẻ, sống lạc quan sau khi đã biết mình vì sao lại bị lừa để rút kinh nghiệm cho tương lai. Không ai nắm tay tối ngày tới sáng được, cũng như không ai sống ở đời mà tránh khỏi sai lầm, khuyết điểm nhất là những người còn trẻ. Còn kẻ đã rắp tâm lừa tiền của chị cũng không thanh thản gì đâu, ông trời có mắt cả đấy rồi họ cũng không thoát khỏi sự dằn vặt, day dứt của bản thân, không thoát khỏi sự trừng phạt của lương tâm đâu.

       Mạnh mẽ, nghị lực lên chị nhé, quên chuyện cũ đi để sớm ổn định cuộc sống. Chúc chị may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG
Một bảo mẫu của Trường mầm non Nhân văn, quận 12 chuẩn bị rau, củ, quả để giao cho khách
Chủ trường, giáo viên mầm non buôn rau, bán cá cầm cự qua dịch bệnh
TPO - Một tuần vài lần, cô Viên, Hiệu trưởng Trường mầm non Mỹ Đức, quận 12, TPHCM lại ra bến xe để nhận rau, củ, quả từ Đà Lạt do giáo viên của mình gửi xuống rồi rao bán online. Chỗ nào gần thì cô và đồng nghiệp giao, hàng nhiều, nặng thì đặt người ship… với hy vọng cầm cự qua đợt dịch COVID-19, chờ ngày trở lại trường.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện 43 ca mắc qua rà soát người ho sốt, chuyên gia nhận định gì về dịch tại Hà Nội?

Phát hiện 43 ca mắc qua rà soát người ho sốt, chuyên gia nhận định gì về dịch tại Hà Nội?

TPO - Sau 3 ngày rà soát người ho, sốt trong cộng đồng, Hà Nội đã phát hiện 43 ca dương tính SARS-CoV-2. PGS.TS Trần Đắc Phu, nguyên Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng, Cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam cho biết: “Vừa qua Hà Nội tổ chức lấy mẫu, xét nghiệm toàn bộ các trường hợp sốt, ho tại cộng đồng là biện pháp khoa học, hợp lý để phát hiện ra các cá bệnh. Qua đây, tìm được F0, ổ dịch từ đó thực hiện phong tỏa, giãn cách để phòng chống dịch”.