Trao tặng quà Tết ấm yêu thương cho trẻ em vùng cao

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Với thông điệp “Sẻ chia yêu thương - Hạnh phúc đong đầy”, gần 500 suất quà, 2 nhà khăn quàng đỏ, 30 chiếc xe đạp cùng các đồ dùng học tập có tổng giá trị gần 1 tỷ đồng vừa được trao tặng cho các em nhỏ và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở vùng cao Thái Nguyên, Tuyên Quang.

Hoạt động trên nằm trong chương trình Tết ấm yêu thương 2023" vừa được Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn, Cung Thanh niên Hà Nội và CLB Tình nguyện viên Thủ đô phối hợp tổ chức tại huyện Định Hóa (Thái Nguyên) và huyện Sơn Dương (Tuyên Quang).

Trao tặng quà Tết ấm yêu thương cho trẻ em vùng cao ảnh 1
Trao tặng quà Tết ấm yêu thương cho trẻ em vùng cao ảnh 2

Thông qua chương trình, Ban tổ chức muốn gửi tới các gia đình chính sách và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn những phần quà cùng những chiếc bánh chưng và lời thăm hỏi, động viên nhân dịp chào đón năm mới.

Trao tặng quà Tết ấm yêu thương cho trẻ em vùng cao ảnh 3

Ban tổ chức đã thăm hỏi và trao tặng tổng cộng gần 500 suất quà, 2 nhà khăn quàng đỏ, 30 chiếc xe đạp cùng các đồ dùng học tập có tổng giá trị gần 1 tỷ đồng.

Trao tặng quà Tết ấm yêu thương cho trẻ em vùng cao ảnh 4

Nhãn hàng sữa chua uống từ thực vật VEYO thuộc Công ty sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy tham gia phối hợp triển khai và tặng 81.000 hộp sữa trị giá 648 triệu đồng tới các em thiếu nhi vùng sâu vùng xa, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại 11 tỉnh thành phố trên cả nước.

Trao tặng quà Tết ấm yêu thương cho trẻ em vùng cao ảnh 5

Tham gia đồng hành và tài trợ cùng chương trình còn có các đơn vị: Nhãn hàng sữa chua uống từ thực vật - VEYO Yogurt thuộc Công ty sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy, Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina, Công ty Cổ phần dịch vụ di động trực tuyến Momo, nhóm thiện nguyện TVU, Đoàn Thanh niên Ngân hàng phát triển Việt Nam, Ngân hàng thực phẩm Food Bank Việt Nam, Trường tiểu học Lương Yên (quận Hai Bà Trưng), Trường THCS Ngô Gia Tự (quận Hai Bà Trưng).

Trao tặng quà Tết ấm yêu thương cho trẻ em vùng cao ảnh 6

Chương trình diễn ra trong niềm vui hân hoan, hạnh phúc của các em học sinh, bà con nhân dân và cả những người làm chương trình. Những phần quà, những lời chúc là những tình cảm của các bạn trẻ, các mạnh thường quân, công ty, tổ chức gửi gắm, sẻ chia tới đồng bào vùng cao của Tổ quốc.

Trao tặng quà Tết ấm yêu thương cho trẻ em vùng cao ảnh 7

Ban tổ chức chương trình Tết ấm yêu thương 2023 cũng đã tổ chức chương trình về nguồn, thăm viếng, dâng hương tại ATK Định Hóa, Thái Nguyên và ATK Tân Trào, Tuyên Quang.

MỚI - NÓNG
Ảnh hưởng bão số 2 tới Hà Nội như thế nào?
Ảnh hưởng bão số 2 tới Hà Nội như thế nào?
TPO - Thông tin từ trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, hiện nay Bão số 2 biến động, hướng tiến vào đất liền Quảng Ninh. Chịu ảnh hưởng chung, khu vực Thủ đô Hà Nội trong 48 giờ tới có mưa tăng cường liên tiếp với lượng trung bình từ 100 - 200mm, cục bộ 300mm. Một số khu vực có thể đón mưa lớn hơn dự kiến.