Trao sổ tiết kiệm cho các nữ cựu TNXP

Trao sổ tiết kiệm cho các nữ cựu TNXP
TP - Tối 19/10, Hội cựu TNXP Việt Nam phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam và Cty Cổ phần truyền thông HTV tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Dấu ấn tuổi xuân” lần 4 và trao sổ tiết kiệm cho các cựu nữ TNXP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên toàn quốc.

> Góp 100 đồng/ngày xây nhà tặng đồng đội
> VPBank tặng nhà tình nghĩa cho cựu TNXP Thanh Hóa

Được sự hỗ trợ của Ngân hàng Agribank và Bộ Giao thông vận tải, năm nay ban tổ chức trao 1.400 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 3 triệu đồng cho các cựu nữ TNXP. Trước đó, Hội cựu TNXP đã đến tận nhà trao những món quà ý nghĩa này cho các nữ cựu TNXP ở Hà Nam và Ninh Bình.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm