Lạng Sơn:

Trao quà tri ân cho các thương binh nặng nơi biên giới

Đại diện báo Tiền Phong gửi quà của các nhà hảo tâm đến các gia đình thương binh. Ảnh: Phạm Hương.
Đại diện báo Tiền Phong gửi quà của các nhà hảo tâm đến các gia đình thương binh. Ảnh: Phạm Hương.
TPO - Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn’, cơ quan báo Tiền Phong thường trú tại tỉnh Lạng Sơn vừa phối hợp với các ban ngành, các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh tổ chức chương trình “Tri ân những người có công với Tổ quốc”.

Chương trình này thu hút sự tham gia của nhiều tổ chức chính trị, xã hội và các nhà hảo tâm. Ông Nông Văn Thảm, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lạng Sơn; bà Phạm Thị Hương- Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, đã tới dự và trao quà cho các đối tượng chính sách, gia cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Tại chương trình, ba thương binh nặng 1/4 đang sinh sống tại tổ 3, khối Hùng Vương, phường Chi Lăng TP Lạng Sơn là ông Lăng Văn Bảo, ông Lý Văn Bào, Lộc Văn Tiến, và một cô giáo (con thương binh) đang có hoàn cảnh khó khăn, đã nhận được quà, hỗ trợ từ Hội chữ thập đỏ, Salon tóc Sáng Huy, Cty TMDV Thu Giang cùng nhiều cá nhân có tấm lòng vàng, với tổng số tiền và hiện vật lên tới gần 15 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nông Văn Thảm- Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy cho rằng, cần nhân rộng thêm nữa hoạt động đầy ý nghĩa này.

"Báo Tiền Phong luôn là cơ quan tiên phong trong lĩnh vực an sinh xã hội, thu hút được sự đồng hành, ủng hộ của mọi người. Có những hoạt động này, những người có công với Tổ quốc, các gia đình nghèo khó vơi bớt những khó khăn, vươn lên trong cuộc sống", đồng chí Nông Văn Thảm cho biết.

Tại chương trình, đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương và các gia đình xúc động, phát biểu cảm ơn ban tổ chức cùng các nhà hảo tâm đã có nghĩa cử tốt đẹp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm