Trào lưu khoe ảnh 'ai rồi cũng lớn chỉ tình cảm không đổi' gây sốt

4 chị em họ từ trái qua phải Nguyễn Thị Thơm (sinh năm 1994), Trần Thị Đào (sinh năm 1991), Đỗ Thị Hiền (sinh năm 1994) và Đỗ Thị Oanh (sinh năm 1992) (ảnh: NVCC)
4 chị em họ từ trái qua phải Nguyễn Thị Thơm (sinh năm 1994), Trần Thị Đào (sinh năm 1991), Đỗ Thị Hiền (sinh năm 1994) và Đỗ Thị Oanh (sinh năm 1992) (ảnh: NVCC)
20 năm trước chúng ta đã cùng nhau chụp ảnh để rồi 20 năm sau ngồi lại hoài niệm. Ai giờ đây cũng đã trưởng thành, xinh đẹp nhưng khi gặp lại vẫn thân thiết dù có thể không còn bên nhau như xưa…

Sau hàng loạt các trào lưu khoe ảnh như “dậy thì thành công”, “chơi càng thân càng giống nhau”,... thì mới đây cộng đồng mạng lại tiếp tục lan tỏa những hình ảnh về trào lưu “20 năm sau” của mình.

Mở đầu trào lưu là bức ảnh của bạn Đỗ Thị Oanh (sinh năm 1992, Hà Nam), cô bạn khoe bức ảnh của 4 chị em cách đây 20 năm và hiện tại. Từ những cô bé còn cắt tóc hoa sen giờ đây đều đã lớn, lập gia đình và có cuộc sống riêng.

“Từ trái qua phải áo trắng là Nguyễn Thị Thơm (sinh năm 1994), em con nhà cậu ruột mình, bên cạnh là Trần Thị Đào (sinh năm 1991) con nhà bác mình, còn mình áo sọc đỏ, áo đen Đỗ Thị Hiền (sinh năm 1994) là hai chị em ruột. Năm 1998 tụi mình chụp bức ảnh vào ngày tụ họp giỗ bà ngoại và đến 2018 năm nay cũng lại chụp đúng vào ngày giỗ bà ngoại”, Oanh chia sẻ.

Oanh cho biết thêm, vì đây là những bức ảnh từ thời thơ ấu nên luôn được Oanh giữ gìn và trân trọng vì “20 năm trước chị em đã được ở bên nhau nên giữ gìn để 20 năm sau có tấm hình chụp chung làm kỷ niệm”.

Được biết, trong 4 chị em thì bạn Nguyễn Thị Thơm lấy chồng xa nhất ở Thanh Hóa, ít khi được về nên mỗi lần về thăm quê như vậy chị em đều trân trọng, tranh thủ trò chuyện với nhau.

Trào lưu khoe ảnh 'ai rồi cũng lớn chỉ tình cảm không đổi' gây sốt ảnh 1 Hai chị em Hiền và Oanh ngày nhỏ và hiện tại (ảnh: NVCC)

“Bọn mình có chuyện gì cũng chia sẻ với nhau, coi đó là nơi để nhớ về tình cảm của chị em và tình cảm gia đình thiêng liêng. Hồi bé còn vô lo vô nghĩ chứ giờ khôn lớn mỗi người mỗi nơi, ai cũng có gia đình nên không thể như xưa được”, Oanh nói.

Oanh hy vọng mỗi người nên trân trọng tuổi thơ của mình vì đó là khoảng thời gian không bao giờ có thể quay lại. Chuyện gì cũng có thể trôi qua chỉ có những bức ảnh quý giá mới lưu giữ lại những khoảnh khắc từng bên nhau.

Sau bài đăng của Oanh, nhiều bạn trẻ cũng nhanh chóng chia sẻ những hình ảnh kỷ niệm tuổi thơ từng bên nhau của mình. Mỗi người một kỷ niệm khác nhau nhưng điều để lại chính là “ai rồi cũng sẽ lớn nhưng tình cảm không thể đổi thay dù năm tháng có đi qua”.

Trào lưu khoe ảnh 'ai rồi cũng lớn chỉ tình cảm không đổi' gây sốt ảnh 2 (ảnh: Ha Vi Tran)
Trào lưu khoe ảnh 'ai rồi cũng lớn chỉ tình cảm không đổi' gây sốt ảnh 3 (ảnh: Li Ti)
Trào lưu khoe ảnh 'ai rồi cũng lớn chỉ tình cảm không đổi' gây sốt ảnh 4 (ảnh: Li Ti)
Trào lưu khoe ảnh 'ai rồi cũng lớn chỉ tình cảm không đổi' gây sốt ảnh 5 (ảnh: Ngọc Su)
Trào lưu khoe ảnh 'ai rồi cũng lớn chỉ tình cảm không đổi' gây sốt ảnh 6 (ảnh: Thu Hà)
Trào lưu khoe ảnh 'ai rồi cũng lớn chỉ tình cảm không đổi' gây sốt ảnh 7 (ảnh: Trần Hồng Anh)
Trào lưu khoe ảnh 'ai rồi cũng lớn chỉ tình cảm không đổi' gây sốt ảnh 8 (ảnh: Trần Thùy)
Trào lưu khoe ảnh 'ai rồi cũng lớn chỉ tình cảm không đổi' gây sốt ảnh 9 (ảnh: Trần Trung Đức)
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư T.Ư Đoàn khen thưởng tập thể, cá nhân và trao túi an sinh tại Bình Dương

Bí thư T.Ư Đoàn khen thưởng tập thể, cá nhân và trao túi an sinh tại Bình Dương

TPO - Đại diện Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và tình nguyện viên tại tỉnh Bình Dương. Đoàn công tác của Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo tỉnh Bình Dương và Tỉnh đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho lực lượng tại các chốt kiểm dịch trên địa bàn tỉnh.
Cơ hội khởi nghiệp số, sàn thương mại điện tử cho thanh niên

Cơ hội khởi nghiệp số, sàn thương mại điện tử cho thanh niên

TPO - Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa T.Ư Đoàn và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, năm 2021 dự kiến có nhiều hoạt động nâng cao năng lực số cho thanh niên, như các khóa tập huấn về thương mại điện tử, chương trình khởi nghiệp số, ra mắt sàn thương mại điện tử, cổng thông tin chứng chỉ số.