Trào lưu ghép ảnh dự lễ cưới Hyun Bin- Son Ye Jin của sao Việt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trào lưu ghép ảnh dự siêu đám cưới của cặp đôi Hyun Bin- Son Ye Jin thu hút nhiều sao Việt và người hâm mộ.

Siêu đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin trở thành tâm điểm của showbiz châu Á ngày hôm qua (31/3). Mọi thông tin về hôn lễ và những hình ảnh rò rỉ đều thu hút sự quan tâm của dư luận.

Hôn lễ Hyun Bin và Son Ye Jin được thắt chặt an ninh nghiêm ngặt, chỉ gia đình và người quen thân thiết tham dự, quy mô dưới 200 người. Địa điểm tổ chức tại ở khu ngoài trời Aston House của khách sạn Sheraton Grand Waterhill, tọa lạc tại quận Gwangjin, Seoul, Hàn Quốc.

Trước đó, tờ Sport Chosun công bố dàn khách mời tham gia hôn lễ gồm tài tử Jang Dong Gun, Song Yoon Ah, Lee Min Jung, Um Ji Won, Oh Yoon Ah, Gong Hyo Jin, Jung Hae In…

Dù không có tên trong danh sách khách mời nhưng dàn sao Việt xuất hiện trong đám cưới một cách vô cùng đặc biệt.

Trào lưu ghép ảnh dự lễ cưới Hyun Bin- Son Ye Jin của sao Việt ảnh 1
Trên trang cá nhân, Hoa hậu Kỳ Duyên ghép ảnh cô cùng siêu mẫu Minh Triệu đứng cạnh cô dâu chú rể kèm chia sẻ: “Sáng giờ bận bay sang Hàn dự lễ cưới của hai anh chị yêu”.
Trào lưu ghép ảnh dự lễ cưới Hyun Bin- Son Ye Jin của sao Việt ảnh 2
“Dù em Trang bận rộn quay hình khắp nơi nhưng vẫn không quên đến dự đám cưới anh chị”- MC Huyền Trang hài hước viết.
Trào lưu ghép ảnh dự lễ cưới Hyun Bin- Son Ye Jin của sao Việt ảnh 3
“Chúc anh hạnh phúc bên chị mãi mãi, oppa”- diễn viên Sam đùa vui.
Trào lưu ghép ảnh dự lễ cưới Hyun Bin- Son Ye Jin của sao Việt ảnh 4

Trong khi đó, MC Mai Ngọc không khỏi hồi hộp khi dẫn bản tin về siêu đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin. “Hạ cánh nơi anh tập 17 đã được anh Hyun Bin và chị Son Ye Jin viết nốt vào hôm nay 31/3/2022. Chỉ biết nói là quá tuyệt vời, anh chị sinh ra như là dành cho nhau vậy, kết hôn ở tuổi 40 anh chị chính là minh chứng cho câu nói: "Đúng người thì muộn một chút cũng không sao”. Đưa tin về đám cưới của anh chị mà cũng thấy tim đập sung sướng”.

Hôn lễ Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức diễn ra vào lúc 4 giờ chiều ngày 31/3. Từ sáng sớm, các vệ sĩ đã có mặt để kiểm tra xe cộ tại lối vào của Aston House, khách sạn Grand Walkerhill.

MỚI - NÓNG