Trao học bổng 1,9 tỷ đồng cho sinh viên

Các em sinh viên nhận học bổng của chương trình
Các em sinh viên nhận học bổng của chương trình
Ngày 27/10, tại TPHCM, Tập đoàn SCG phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên thuộc Thành đoàn TPHCM tổ chức buỗi lễ công bố chương trình học bổng “SCG Sharing The Dream 2019” cho sinh viên các trường đại học.

Đây là năm thứ 12 liên tục Tập đoàn SCG trao học bổng này nhằm góp phần đặt nền tảng cho sự phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam.Theo đó, chương trình năm nay được mở rộng đến 9  tỉnh thành phố khắp cả nước (TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Bình, Thái Bình, Nghệ An, Hải Dương) với hình thức học bổng đa dạng từ bậc trung học phổ thông đến cao đẳng và đại học.

Năm chương trình trao tặng 290 suất học bổng trị giá 1,9 tỷ đồng cùng nhiều cơ hội tham gia khóa đào tạo cải thiện kỷ năng mềm thiết yếu.

Trao học bổng 1,9 tỷ đồng cho sinh viên ảnh 1

Các em sinh viên nhận học bổng vui mừng bên thầy cô và người thân

Phát biểu tại buổi lễ, ông Chaowalit Treejak, đại diện SCG cho biết, ở mỗi địa phương khác nhau, mỗi bạn trẻ đều có ước mơ đặc trưng khác nhau rất đấng trân trọng và khuyến khích. "Đó là lý do vì sao chúng tôi phải luôn kịp thời điều chỉnh hình thức của học bổng theo từng vùng nhằm hỗ trợ tốt hơn trên khắp cả nước vươn đến ước mơ thông qua giáo dục. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng tương lai Việt Nam sẽ tươi sáng hơn khi có sự góp sức của nhiều mảnh ghép đa dạng như thế",  ông Chaowalit Treejak nói.

Học bổng “SCG Sharing The Dream" là chương trình trách nhiệm xã hội hàng đầu của SCG kể từ năm 2007.Trong suốt 12 năm qua, chương trình đã hỗ trợ hơn 4000 học bổng cho sinh viên trên toàn quốc.

MỚI - NÓNG
Lãnh đạo tỉnh TT-Huế kiểm tra công tác phòng dịch COVID-19 tại huyện Phú Lộc, giáp ranh với TP Đà Nẵng.
TT-Huế xác định nhiều trường hợp F1, F2 từ các chuỗi lây nhiễm COVID-19
TPO - Một nhân viên bar New Phương Đông từ Đà Nẵng từng trở ra Lăng Cô (huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế), qua xét nghiệm sau đó được xác định mắc COVID-19 khiến cơ quan chức năng tỉnh TT-Huế khẩn trương truy vết những người tiếp xúc, từ đó xác định nhiều trường hợp là F1, F2 của ca bệnh tại Đà Nẵng này.
Nhân viên y tế không được ăn tiệc buffet, đến công viên, rạp chiếu phim, quán bar
Nhân viên y tế không được ăn tiệc buffet, đến công viên, rạp chiếu phim, quán bar
TPO - Sáng 7/5, Bộ Y tế đã có văn bản gửi các bệnh viện, yêu cầu định kỳ tổ chức xét nghiệm COVID-19 ngẫu nhiên cho nhân viên y tế ở các khoa, phòng có nguy cơ cao. Đồng thời yêu cầu nhân viên y tế không đến các địa điểm có nguy cơ cao lây nhiễm như ăn tiệc buffet, đến công viên giải trí, đến rạp chiếu phim, đến quán bar, karaoke...

Có thể bạn quan tâm

Nhiều địa phương yêu cầu các trường xếp lịch kiểm tra học kỳ II sớm

Lên kịch bản thi trong mùa cách ly

TP - Nhiều tỉnh thành đang chạy đua với lịch kiểm tra học kỳ II, kết thúc năm học; có nơi đã lên kịch bản cho các trường tổ chức kiểm tra học kỳ tại trường trong bối cảnh có dịch COVID-19.