Trao giải 'Sao Tháng Giêng' cho 206 SV xuất sắc

Trao giải 'Sao Tháng Giêng' cho 206 SV xuất sắc
TP - Tối qua (6/1) tại HV Báo chí và Tuyên truyền, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, báo Sinh viên Việt Nam đã trao giải thưởng Sao Tháng Giêng năm học 2007-2008 cho 206 sinh viên (SV) là cán bộ Đoàn, Hội thuộc 206 trường đại học, cao đẳng trong cả nước.
Trao giải 'Sao Tháng Giêng' cho 206 SV xuất sắc ảnh 1

Đồng chí Hồ Đức Việt trao thưởng cho các sinh viên đoạt giải  Ảnh: Minh Tuấn

Đồng thời tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 58 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2008) và

Các đồng chí Hồ Đức Việt - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tổ chức T.Ư Đảng; Hà Thị Khiết, Trưởng ban Dân vận T.Ư, Võ Văn Thưởng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Lâm Phương Thanh, Bí thư T.Ư Đoàn - Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo T.Ư... đã đến dự và trao thưởng cho các sinh viên nhận giải.

Phát biểu tại lễ trao giải, đồng chí Lâm Phương Thanh đã ôn lại những chặng đường hoạt động vẻ vang của Hội Sinh viên Việt Nam, những đóng góp to lớn của các thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam trong công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước qua các thời kỳ.

Nhiều sinh viên đã trở thành tấm gương sáng để thanh niên học tập và noi theo. Cũng tại Lễ mít tinh, Hội Sinh viên Việt Nam đã phát động đợt thi đua chào mừng Đại hội VIII Hội Sinh viên Việt Nam, chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX...

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Yên Phạm đón sinh nhật đặc biệt khi đi tình nguyện phòng chống dịch tại TPHCM. Ảnh: NVCC

Sinh nhật đặc biệt của nữ tình nguyện viên trong khu cách ly

TPO - Yên Phạm - nữ sinh vừa tốt nghiệp THPT ở Đắk Lắk đã tình nguyện lên đường hỗ trợ tại tâm dịch TPHCM. Cô "em út "đón sinh nhật tuổi 18 thật đặc biệt, giữa tình thương mến thương của các anh chị tình nguyện viên ngay trong khu cách ly tập trung với món quà là mì tôm, khẩu trang và dung dịch sát khuẩn.