Trao giải 'Sao Tháng Giêng' cho 206 SV xuất sắc

Trao giải 'Sao Tháng Giêng' cho 206 SV xuất sắc
TP - Tối qua (6/1) tại HV Báo chí và Tuyên truyền, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, báo Sinh viên Việt Nam đã trao giải thưởng Sao Tháng Giêng năm học 2007-2008 cho 206 sinh viên (SV) là cán bộ Đoàn, Hội thuộc 206 trường đại học, cao đẳng trong cả nước.
Trao giải 'Sao Tháng Giêng' cho 206 SV xuất sắc ảnh 1

Đồng chí Hồ Đức Việt trao thưởng cho các sinh viên đoạt giải  Ảnh: Minh Tuấn

Đồng thời tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 58 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2008) và

Các đồng chí Hồ Đức Việt - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tổ chức T.Ư Đảng; Hà Thị Khiết, Trưởng ban Dân vận T.Ư, Võ Văn Thưởng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Lâm Phương Thanh, Bí thư T.Ư Đoàn - Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo T.Ư... đã đến dự và trao thưởng cho các sinh viên nhận giải.

Phát biểu tại lễ trao giải, đồng chí Lâm Phương Thanh đã ôn lại những chặng đường hoạt động vẻ vang của Hội Sinh viên Việt Nam, những đóng góp to lớn của các thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam trong công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước qua các thời kỳ.

Nhiều sinh viên đã trở thành tấm gương sáng để thanh niên học tập và noi theo. Cũng tại Lễ mít tinh, Hội Sinh viên Việt Nam đã phát động đợt thi đua chào mừng Đại hội VIII Hội Sinh viên Việt Nam, chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các em thiếu nhi khởi động trước khi vào học bơi

Bể bơi di động ở buôn làng

TP - Là địa phương có tỷ lệ trẻ em tử vong do đuối nước thuộc diện nhiều nhất nước, Đắk Lắk đã triển khai nhiều giải pháp để hạn chế tình trạng trên, trong đó có mô hình “ngôi nhà an toàn”, “bể bơi di động” tới tận buôn làng vùng sâu, xa, dạy bơi miễn phí cho các em nhỏ.
'Táo thoát nước' Tự Long livestream bán xoài, hát một câu khách đặt 10 thùng

'Táo thoát nước' Tự Long livestream bán xoài, hát một câu khách đặt 10 thùng

TPO - Lên sóng livestream bán xoài, mận, gạo... trong chương trình "Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch", NSND Tự Long khéo xoay trước câu hỏi xoáy không thấy vợ anh Long đặt mua hàng vừa chốt được đơn hàng "anh Long hát một câu, em sẽ đặt 10 thùng". Chưa đầy 20 phút hơn 300 đơn hàng xoài tượng Sơn La đã được chốt.