TP Hồ Chí Minh:

Trao giải cuộc thi “Tìm hiểu tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” khu vực phía Nam

Trao giải cuộc thi “Tìm hiểu tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” khu vực phía Nam
TP - Tối 19/1, tại Nhà Văn hóa  Thanh niên TPHCM, BTC cuộc thi “Tìm hiểu tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã trao giải thưởng cho 41 tác giả thuộc khu vực phiá Nam đoạt giải thưởng của 29 tuần và 6 cuộc thi tháng.

Tại lễ trao giải, khán giả còn được giao lưu với một số cá nhân đoạt giải thưởng cũng như chia sẻ về những hồi ức, kỷ niệm về Bác Hồ với những câu chuyện, những nhân chứng lịch sử.

Được biết, cuộc thi “Tìm hiểu tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam, các báo Quân đội nhân dân, Tiền phong, Thanh Niên, Tuổi trẻ phối hợp tổ chức từ ngày 10/6/2007.

Sau hơn 6 tháng phát động, cuộc thi đã thu hút trên năm trăm ngàn người tham gia thông qua hình thức trắc nghiệm trên Internet và thi viết theo chủ đề tuần, chủ đề tháng. Dự kiến cuộc thi sẽ kết thúc vào tháng 6/2008.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thanh niên tình nguyện tạo dấu ấn lớn trong xã hội Ảnh: CTV

Thúc đẩy tinh thần xung kích tình nguyện

TP - Thúc đẩy phong trào thanh niên tình nguyện phát triển sâu rộng, tạo ra các giá trị cho xã hội; chú trọng đào tạo, bồi dưỡng các kỹ năng cho đội ngũ cán bộ đoàn và thúc đẩy sự sáng tạo trong mỗi bạn trẻ… là những vấn đề được các đại biểu quan tâm thảo luận tại Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ năm, khóa XI, ngày 17/9, tại TP Bắc Ninh.
Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn thăm đội hình tiếp sức mùa thi tại Hà Nội

Nhiều sáng tạo mang lại giá trị cho cộng đồng

TP - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018 đã khép lại sau 3 tháng triển khai sôi nổi trên khắp mọi miền cả nước với những kết quả đáng tự hào. Phóng viên Tiền Phong có cuộc phỏng vấn Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn xung quanh chiến dịch năm nay.
Các đoàn viên thanh niên thực hành phương pháp tư duy sáng tạo. Ảnh: Xuân Tùng

'Vẽ đường' cho giới trẻ phương pháp tư duy sáng tạo

TPO - Phát triển các ý tưởng bằng cách ghép cơ học các đặc tính của đối tượng ngẫu nhiên với đối tượng tiêu điểm; hay hương pháp tư duy sáng tạo TRIZ... là một trong nhiều nội dung được  chuyên gia chia sẻ để ứng dụng vào công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.  
Giải chạy Marathon gây quỹ từ thiện của Đoàn Thanh niên Agribank

Giải chạy Marathon gây quỹ từ thiện của Đoàn Thanh niên Agribank

TPO - Chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 thành công (19/8/1945-19/8/2018) và ngày Quốc Khánh (2/9/1945-2/9/2018), sáng nay 18/08/2018 tại Công viên Yên Sở, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank tổ chức giải chạy bộ gây quỹ từ thiện trong đoàn viên thanh niên Agribank với chủ đề: "Kết nối tuổi trẻ - Chung tay vì cộng đồng 2018".