Trao giải chặng 1 cuộc thi "Mùa xuân và tôi"

Trao giải chặng 1 cuộc thi "Mùa xuân và tôi"
TPO- Cuộc thi Mùa xuân và tôi do mạng tamtay.vn tổ chức, với sự bảo trợ thông tin của báo Tiền phong online đã kết thúc chặng 1 (từ ngày 1/ 1/ 2008 đến 0h00' ngày 18/ 2/ 2008).

Sáng 23/ 2/ 2008, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho tác phẩm đạt số điểm bình chọn cao nhất trong chặng đầu tiên này.

Với tổng số 152 tác phẩm tham dự, cùng nhiều chủ đề phong phú và đặc sắc, có thể nói, cuộc thi đã đạt được những thành công bước đầu.

Có nhiều bài viết thú vị về những cảm xúc trong thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới (Tết quê- Forget; Đổi thay từ một vùng quê- Giacmochapybvvn; Có một mùa xuân quên cười- Cuncon1810; Tình giữa chiều xuân- DongHoa...) hoặc đậm tính thời sự (Long đong gánh hàng rong- Renard; Đầu đất- Hungpq).

Đặc biệt, chặng 1 cuộc thi có sự tham dự của một em bé tật nguyền Nguyễn Thị Nguyện viết về những khao khát vươn lên trong cuộc sống (Trái tim mùa xuân- embesaomai).

Kết thúc chặng thi đầu tiên, tác phẩm đạt được số điểm bình chọn cao nhất- 2376 điểm- là Mùa xuân bên em của tác giả Lê Thị Thu Hiền, nick: Hienle kể về cuộc sống của các em bé đánh giày qua video clip.

Chặng 2 của cuộc thi sẽ tiếp tục diễn ra từ ngày 18/2 đến 0h00' ngày 3/3/2008.

MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.