Có 27 kết quả :

Ăn sáng giúp ‘đốt cháy’ nhanh calo

Ăn sáng giúp ‘đốt cháy’ nhanh calo

TPO - Bữa sáng thường được cho là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, nhưng nhiều người vẫn đang lảng tránh và cho rằng nó chỉ là một bữa ăn nhẹ. Thêm một nghiên cứu mới cho thấy những người ăn sẽ sáng đốt cháy nhiều calo hơn và có thể kiểm soát đường huyết tốt hơn.
Thực phẩm đốt cháy mỡ ‘thần tốc’ mùa hè

Thực phẩm đốt cháy mỡ ‘thần tốc’ mùa hè

TPO - Kết hợp tập thể dục, kiểm soát khẩu phần ăn bằng những thực phẩm luôn có sẵn trong không gian bếp nhà bạn sẽ đóng vai trò quan trọng giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, đốt cháy mỡ hiệu quả cho bạn một thân hình lý tưởng:
Thực phẩm ‘đánh bay’ mỡ bụng cho vòng 2 chuẩn

Thực phẩm ‘đánh bay’ mỡ bụng cho vòng 2 chuẩn

TPO - Béo bụng không chỉ khiến bạn kém tự tin vì mất phom ‘chuẩn’ cơ thể mà còn là ‘kẻ thù giấu mặt’ gây nhiều phiền toái đối với sức khỏe. Hãy bổ sung các siêu thực phẩm dưới đây vào chế độ ăn hàng ngày sẽ cho bạn một vòng eo lý tưởng và giảm viêm hiệu quả nhé.
Dầu tỏi tía có hoạt chất sun phít có khả năng ức chế Co-enzym A kìm hãm tổng hợp cholesterol, có tác dụng làm giảm mỡ bụng hiệu quả

Tại sao dầu tỏi tía lại có tác dụng giảm mỡ bụng mạnh?

TP - Thời gian gần đây, Viện Công nghệ thực phẩm quốc gia đã nghiệm thu đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước về Dầu tỏi tía và chuyển giao cho công ty Tuệ Linh sản xuất ra viên Dầu tỏi tía Tuệ Linh. Sản phẩm đã tạo dược tiếng vang lớn trong việc chăm sóc sức khỏe người dân, nhất là các bệnh như ho dai dẳng, mỡ máu, gan nhiễm mỡ và béo bụng. 
5 thức uống giúp giảm cân hiệu quả

5 thức uống giúp giảm cân hiệu quả

Để giảm cân hiệu quả, ngoài tập luyện thể dục là chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng và bổ dưỡng. Trong đó, có một số thức uống có khả năng tăng tốc độ đốt cháy chất béo và giúp bạn giảm cân nhanh hơn bình thường.
Các chất sun phít trong tỏi tía có tác dụng làm hết mỡ gan nhanh chóng nhờ ức chế trực tiếp sự tổng hợp cholesterol ở gan

Giảm béo bụng nhanh chóng nhờ dầu tỏi tía

TP - Cuộc sống bận rộn làm cho nhiều người chẳng còn thời gian chăm sóc bản thân mình, cơ thể dễ rơi vào tình trạng mất cân bằng, nhất là tăng cân, mỡ thừa. Trước những lo toan bộn bề như ngày nay không phải ai cũng có đủ thời gian để đến các phòng tập thể hình. Bạn hãy sử dụng tỏi tía, một loại gia vị rất thông dụng trong gian bếp của gia đình Việt Nam để giảm cân. Không tốn quá nhiều công sức, tiền bạc và thời gian, chỉ cần kiên trì theo đuổi là bạn đã có cân nặng như ý muốn.
Tăng thêm năng lượng bằng bữa trưa

Tăng thêm năng lượng bằng bữa trưa

TPO – Làm thế nào để ăn trưa nhanh gọn mà vẫn đủ dưỡng chất cho buổi chiều làm việc là vấn đề đôi khi gây đau đầu cho không ít nàng văn phòng. Hãy thử tham khảo những lời khuyên dưới đây nhé!