Trao cúp Vàng cho sữa tươi Hanoimilk 100%

Trao cúp Vàng cho sữa tươi Hanoimilk 100%
TP- Bộ NN&PTNT cùng Hội Khoa học & Công nghệ lương thực thực phẩm Việt Nam tổ chức “Hội nghị khoa học toàn quốc Hóa sinh và Sinh học phân tử phục vụ nông, sinh, y học và công nghiệp thực phẩm”, đồng thời trao giải “Cúp Vàng sản phẩm an toàn và an sinh xã hội”.

Thứ trưởng Bộ NN&PTNT PGS.TS Bùi Bá Bổng, GS.TS Robert Huber - Người được nhận giải thưởng Nobel Hóa học đến dự.

Tại Hội nghị, PGS.TS Bùi Bá Bổng đã trao Cúp Vàng sản phẩm an toàn và an sinh xã hội cho 36 sản phẩm chế biến từ hàng hóa nông nghiệp của nông dân, đạt chất lượng cao, an toàn với người tiêu dùng. Sản phẩm sữa tươi 100% của Cty Cổ phần Sữa Hà Nội (Hanoimilk) là một trong những sản phẩm được được nhận Cúp Vàng.

Nhiều năm qua, Hanoimilk là doanh nghiệp thu mua lượng sữa tươi lớn nhất miền Bắc, đặc biệt là tại các tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nội (Phù Đổng), Quảng Ninh. Sản lượng sữa Hanoimilk thu mua của nông dân trung bình 660 tấn/tháng.

MỚI - NÓNG
Cơn gió mát từ Geneva
Cơn gió mát từ Geneva
TP - Mối quan hệ Nga - Mỹ luôn đầy trắc trở, cũng có lúc thuận lợi nhưng không được bao lâu. Đặc biệt từ sau khi Chiến tranh Lạnh kết thúc, cả Mỹ, Nga và thế giới đều nhận thấy quan hệ này hiện đã chạm đáy và rất khó cải thiện.

Có thể bạn quan tâm

Ông Trương Tấn Hoàng vừa được chọn là người kế nhiệm vị trí CEO SCB

SCB có Quyền Tổng giám đốc mới

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Trương Khánh Hoàng sẽ đảm nhận vị trí Quyền Tổng Giám đốc của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) từ ngày 15/5/2021 thay cho ông Jeremy Chen.
Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

2800 bộ kit trị giá 1 tỷ đồng sẽ được chuyển đến Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch. Đây là chi phí được Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI trao tặng cho Đại diện Bộ Y tế vào sáng ngày 14/5. Bên cạnh đó, SSI cũng hỗ trợ thêm 2 tỷ đồng cho 4 bệnh viện tuyến đầu. Tổng giá trị SSI trao tặng lên tới 3 tỷ đồng.
Ông Dương Nhất Nguyên (SN 1983) trở thành Chủ tịch HĐQT VietBank sau ĐHCĐ tháng 4/2021.

Phía sau 3 nhân sự ngồi 'ghế nóng' HĐQT ngân hàng

TP - Mùa đại hội cổ đông 2021 kết thúc, ngoại trừ việc thay Ceo hay vị trí cấp cao tại nhiều ngân hàng lớn theo lộ trình công khai trước đó, tại một số ngân hàng nhỏ cũng bất ngờ diễn ra việc thay “ghế nóng” Chủ tịch hoặc thành viên HĐQT. Phía sau sự thay đổi nhân sự vào phút chót này ẩn chứa điều gì, dư luận hiện rất quan tâm (?!)
Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

TP - Đại hội cổ đông Ngân hàng năm nay 2021 trở thành “mùa vàng” đối với nhiều nhà băng. Với việc tăng trưởng cao, lợi nhuận vượt so với kế hoạch, cổ phiếu tăng mạnh, bầu không khí ĐHCĐ tại các ngân hàng đã diễn ra trong tâm trạng vui, phấn chấn và cổ đông rất hài lòng. Tuy nhiên, giai đoạn mới với chiến lược 5 năm ( 2021-2025) đã đặt các ngân hàng trước nhiều thách thức mới: tăng vốn, kiểm soát nợ xấu, đua CASA và Ngân hàng số.