Trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể, cá nhân thuộc T.Ư Đoàn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hai tập thể và hai cá nhân thuộc T.Ư Đoàn vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, vì có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong thực hiện công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, trong đó có tập thể và một phóng viên Báo Tiền Phong.

Ngày 1/11, tại Hà Nội, Cơ quan Trung ương Đoàn tổ chức lễ chào cờ tháng 11. Thừa ủy quyền Thủ tướng Chính phủ, anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể và cá nhân thuộc T.Ư Đoàn, vì có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong thực hiện công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể, cá nhân thuộc T.Ư Đoàn ảnh 1

Anh Nguyễn Anh Tuấn trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể và cá nhân thuộc T.Ư Đoàn. Ảnh: Bảo Anh.

Theo đó, có hai tập thể và hai cá nhân nhận Bằng khen của Thủ tướng, gồm: Báo Tiền Phong; Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam; anh Nguyễn Bình Minh - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng T.Ư Đoàn và anh Nguyễn Văn Dũng - Phóng viên Ban Thời sự Chính trị, Báo Tiền Phong.

Phát biểu tại lễ chào cờ tháng 11, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn - thủ trưởng cơ quan T.Ư Đoàn đánh giá cao tiến độ, chất lượng các công việc, hoạt động của cơ quan trong tháng 10 vừa qua.

Trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể, cá nhân thuộc T.Ư Đoàn ảnh 2

Anh Nguyễn Anh Tuấn phát biểu tại lễ chào cờ tháng 11/2021. Ảnh: Bảo Anh.

Anh Tuấn lưu ý lãnh đạo các ban, đơn vị cần tiếp tục quan tâm, tạo không gian, giao việc, định hướng, gợi mở cho các cán bộ trẻ có điều kiện phát huy năng lực, sáng tạo, thể hiện bản thân trong công việc; các cán bộ trẻ cần phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, tác phong làm việc nghiêm túc của cán bộ Đoàn.

Anh Tuấn cũng đánh giá cao Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội cựu chiến binh cơ quan trong thực hiện các nhiệm vụ chương trình công tác đề ra, đặc biệt đã kịp thời nắm bắt, xử lý những vấn đề phát sinh liên quan đến tình hình tư tưởng của cán bộ cơ quan và chăm lo cho cán bộ, đoàn viên, hội viên gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ban tổ chức tặng công viên xanh cho trường Tiểu học Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội

Xây dựng công viên xanh tại các trường học ở Hà Nội

TPO - Dự án “Những công viên xanh trong lòng thành phố” năm 2022 sẽ xây dựng, tặng công viên xanh cho 3 trường học thuộc 3 quận trên địa bàn TP Hà Nội; đồng thời triển khai nhiều hoạt động tạo môi trường trong lành, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường trong mỗi học sinh.
Xanh mướt vườn rau trên đá ở đảo tiền tiêu

Xanh mướt vườn rau trên đá ở đảo tiền tiêu

TPO - Trời chiều dịu nóng, từng tia nắng le lói hắt xuống biển tạo nên một bức tường sắc màu bao bọc Đảo Mắt. Mồ hôi nhễ nhại sau ngày tuần tra, chiến sĩ trẻ lại cần mẫn vun trồng, chăm bẵm vườn rau của đơn vị. Màu xanh mướt, tốt tươi hòa vào màu xanh của biển cả, bình yên ở đảo tiền tiêu. 
Góc nhìn Nhà tuyển dụng: Ưu - Khuyết điểm - Sự bù trừ tạo nên phiên bản Gen Z khác biệt

Góc nhìn Nhà tuyển dụng: Ưu - Khuyết điểm - Sự bù trừ tạo nên phiên bản Gen Z khác biệt

Ngày 20/5/2022 tại “ Ngày hội tuyển dụng việc làm 2022 - IUH (Đại học Công nghiệp TP HCM)”, các ứng viên “Gen Z” IUH đã thể hiện xuất sắc những điểm mạnh để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đến các nhà tuyển dụng, trong đó có Công ty TNHH Thương Mại Giải Pháp Ưu Việt (Uuviet Solutions - UVS).