Trao bằng cho hơn 800 cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ năm 2018

Cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ trong lễ tốt nghiệp
Cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ trong lễ tốt nghiệp
TPO - Hôm qua 2/7, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 8 nghiên cứu sinh, 326 học viên cao học và 478 sinh viên của Trường.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Trúc Lê, hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế đã trao Bằng khen của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội cho 2 sinh viên tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện khoá học 2014 - 2018, 1 NCS có thành tích học tập xuất sắc, 4 học viên cao học đạt kết quả cao trong học tập, 6 học viên là cán bộ lớp có nhiều đóng góp trong hoạt động phong trào, 3 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, 123 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 5 sinh viên có nhiều đóng góp cho hoạt động phong trào và 3 sinh viên có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập.

Đại diện cho các tân cử nhân, em Phạm Đoàn Thu Trang - lớp QH-2014-E ngành QTKD đã phát biểu cảm ơn lãnh đạo ĐHKT, cảm ơn cán bộ, giảng viên Trường ĐHKT đã đồng hành cùng các em trong suốt thời gian qua và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để không phụ lòng mong mỏi của các thầy cô.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Trúc Lê, Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế đã chúc mừng các tân tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân của Trường: “Tấm bằng mà các bạn nhận được ngày hôm nay là bằng chứng cho những nỗ lực không mệt mỏi của các bạn. Nhưng đó mới chỉ là những thành công bước đầu, là tiền đề giúp các bạn bước những bước dài để phát triển trong sự nghiệp mà mình theo đuổi.”

Ông cũng nhắn nhủ tới các tân tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân - những người sẽ là cựu sinh viên, học viên của Trường: “Nhà trường sẽ luôn sát cánh cùng các bạn, tin tưởng và chờ đợi những thành công của các bạn.”

MỚI - NÓNG
Chứng khoán trên vùng đỉnh lịch sử: Dòng tiền thờ ơ
Chứng khoán trên vùng đỉnh lịch sử: Dòng tiền thờ ơ
TPO - Phiên giao dịch hôm nay, ngày 24/6, giá trị khớp lệnh trên HoSE đạt 16.673 tỷ đồng, thấp kỷ lục trong vòng 2 tháng qua. Một số mã bất động sản, ngân hàng kéo thị trường tăng nhẹ trong phiên chiều, trong khi nhóm cổ phiếu trụ trong rổ VN30 giao dịch không mấy tích cực.
Chè 'hoàng cung' lên ngôi trong mùa dịch
Chè 'hoàng cung' lên ngôi trong mùa dịch
TPO - Thời gian gần đây, loại chè dưỡng nhan trở thành trào lưu được nhiều chị em ưa chuộng mua về ăn trong mùa dịch. Rao bán hàng loạt khách sạn ở Nha Trang. Nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc giảm giá cho khách hàng đã tiêm vắc-xin COVID-19. 

Có thể bạn quan tâm