Trao 350 suất học bổng cho học sinh, sinh viên ĐHQG TPHCM chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID

Trao 350 suất học bổng cho học sinh, sinh viên ĐHQG TPHCM chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID
Học bổng được trao cho các em sinh viên, học sinh thuộc gia đình chịu ảnh hưởng trực tiếp của dịch COVID-19, ưu tiên hỗ trợ các bạn trẻ tích cực tham gia các hoạt động của trường, là con ruột của cán bộ, nhân viên tuyến đầu tham gia phòng chống dịch có hoàn cảnh khó khăn...

Ngày 10/9, Quỹ Phát triển Đại học quốc gia TPHCM tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Học bổng do Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va và Hội Doanh nhân trẻ TPHCM tài trợ với tổng kinh phí gần 1,8 tỷ đồng.

Ban tổ chức đã trao tổng cộng 350 suất học bổng (mỗi suất trị giá 5 triệu đồng) cho sinh viên các trường, đơn vị thành viên trực thuộc ĐHQG TPHCM (Đại học Bách khoa, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Kinh tế - Luật, ĐH Công nghệ thông tin, ĐH Quốc tế, ĐH An Giang, Khoa Y, Phân hiệu ĐHQG TPHCM tại Bến Tre và học sinh Trường Phổ thông Năng khiếu).

Trao 350 suất học bổng cho học sinh, sinh viên ĐHQG TPHCM chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID ảnh 1
Trao 350 suất học bổng cho học sinh, sinh viên ĐHQG TPHCM chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID ảnh 2

Chương trình đã trao tổng cộng 350 suất học bổng với tổng trị giá 1,8 tỷ đồng

Học bổng được xét trao cho những sinh viên, học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi đại dịch COVID-19, ưu tiên trao cho học sinh, sinh viên tích cực tham gia các hoạt động của trường, là con ruột của cán bộ, nhân viên tuyến đầu tham gia phòng chống dịch có hoàn cảnh khó khăn; sinh viên mồ côi, khuyết tật...

MỚI - NÓNG