Trao 29 giải nhất tại kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên 2019

Trao thưởng cho các đội đạt giải
Trao thưởng cho các đội đạt giải
TPO - Tại lễ bế mạc cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXII do trường ĐH Thủy Lợi đăng cai, Ban tổ chức đã trao 29 giải nhất, 51 giải nhì, 35 giải ba.

Olympic Vật lý năm nay quy tụ 42 đội dự thi với tổng số 248 sinh viên, 116 giảng viên, là một trong những năm có số đội tham gia đông nhất. Riêng Trường ĐH Thủy lợi – đơn vị chủ trì đăng cai năm nay - có 11 sinh viên thuộc 2 đội tuyển (Hà Nội và cơ sở 2) tham dự.

Các đội thi đã trải qua 3 phần thi gồm: Giải bài tập, Thực nghiệm, Trắc nghiệm. Nội dung và kiến thức thi dựa theo chương trình Vật lý đại cương cho các trường ĐH, CĐ, học viện.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao tặng giấy khen cho 1 giải Đặc biệt toàn đoàn cho ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia TP HCM) và 9 trường đoạt giải Nhất toàn đoàn; Tặng giấy chứng nhận và phần thưởng cho 29 sinh viên đạt giải Nhất, 51 sinh viên đoạt giải Nhì và 35 em đoạt giải Ba ở các nội dung thi Trắc nghiệm, Thí nghiệm và Bài tập trong kỳ thi.

Riêng hai đội của trường ĐH Thủy lợi đạt 3 giải nhất trắc nghiệm (sinh viên cơ sở Hà Nội), 1 giải nhất toàn đoàn với đoàn cơ sở Hà Nội, cơ sở 2 đạt giải 3 toàn đoàn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm