Trao 17 tỷ đồng giải thưởng cho khách hàng BIDV

Trao 17 tỷ đồng giải thưởng cho khách hàng BIDV
Tại Khánh Hoà, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa tổ chức trao thưởng cho ông Nguyễn Văn Trung -khách hàng gửi tiền may mắn trúng giải đặc biệt của chương trình tiết kiệm dự thưởng “Tết đắc lộc - Xuân sum vầy” của BIDV. Giải thưởng là 01 căn hộ chung cư trị giá 1 tỷ đồng.

Tại Lễ trao thưởng, ông Nguyễn Văn Trung chia sẻ: “Là khách hàng tiền gửi thường xuyên tại BIDV Khánh Hòa, tôi rất bất ngờ và xúc động khi trở thành người may mắn nhất của chương trình. Cám ơn BIDV đã có những chương trình hữu ích và hấp dẫn đến với khách hàng. Tôi sẽ tiếp tục là khách hàng tiền gửi và sử dụng dịch vụ của BIDV, đồng thời giới thiệu rộng rãi cho anh chị em bạn bè cùng sử dụng". Ông Nguyễn Văn Trung cũng đã trích từ giải thưởng 20 triệu đồng để tặng các bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện tỉnh Khánh Hòa.

Trước đó, BIDV cũng đã trao 2 giải nhất của chương trình (mỗi giải là 01 chiếc ô tô Mazda2 1,5L AT trị giá 600 triệu đồng) cho bà Trần Hồng Phượng (khách hàng gửi tiết kiệm tại BIDV Tây Sài Gòn) và bà Triệu Thị Chung (khách hàng gửi tiết kiệm tại BIDV Thái Nguyên) trước sự chứng kiến của các khách hàng, các cơ quan ban ngành, cơ quan báo chí tại địa phương.

Chương trình “Tết đắc lộc - Xuân sum vầy” của BIDV diễn ra từ ngày 2/1/2018 và kết thúc vào ngày 22/2/2018 với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Gần 200.000 khách hàng đã nhận được các giải thưởng may mắn của chương trình với tổng giá trị gần 17 tỷ đồng.

MỚI - NÓNG
Tiềm ẩn nguy cơ tai nạn ở nút giao thông ba tầng ngã tư An Sương
Tiềm ẩn nguy cơ tai nạn ở nút giao thông ba tầng ngã tư An Sương
TPO - Nút giao ba tầng (hầm chui, mặt đất và cầu vượt) ngã tư An Sương được hoàn thiện và đưa vào sử dụng từ năm 2020, giúp nâng cao năng lực chuyên chở trên các trục đường, góp phần giảm kẹt xe, tai nạn ở cửa ngõ Tây Bắc của TPHCM. Tuy nhiên, hiện khu vực này đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn giao thông.