Transformer Pad của Asus xuất trận

Transformer Pad của Asus xuất trận
TPO - Sau khi khuấy đảo thị trường smartphone với bộ sản phẩm ZenFone, Asus quay lại tranh đấu ở phân khúc tablet 10 inch bằng sản phẩm được đánh giá cao bởi khả năng biến hình cơ động: Transformer Pad.

Mang tên Transformer, tất nhiên Transformer Pad có khả năng biến hình từ một chiếc laptop cỡ nhỏ trở thành một chiếc tablet màn hình 10 inch.

Về mặt thiết kế, Transformer Pad không mới với 2 phần tách rời nhau là bàn phím và màn hình cảm ứng.

Tuy nhiên, với mức giá 6,99 triệu đồng, người mua sẽ chỉ sở hữu phần màn hình cảm ứng mà thôi, phần bàn phím gắn thêm để trở thành laptop mini sẽ phải mua ngoài.

Transformer Pad sở hữu lớp sơn phủ nhám chống trơn trượt và vân tay, trọng lượng 555g, mỏng 9,9mm. Màn hình có kích thước 10,1 inch, độ phân giải HD và tấm nền IPS, hệ thống loa stereo.

Transformer Pad được trang bị camera trước 0,3 megapixel và camera sau 2 megapixel, công nghệ PixelMaster độc quyền. Tuy nhiên với thông số kỹ thuật như vậy, hình ảnh cho ra không thể đẹp và sắc nét được.

Chiếc tablet sở hữu vi xử lý Intel Atom Z2560 tốc độ 1,6GHz, 2 nhân, RAM dung lượng 1GB và 16GB bộ nhớ trong. Cấu hình có vẻ hơi yếu so với mức giá gần 7 triệu đồng của sản phẩm.

Pin lại là ưu điểm vượt trội của Transformer Pad, với dung lượng 5.070 mAh, có thể xem phim 9,5 giờ liên tục.

Bên cạnh đó, Transformer Pad sử dụng hệ điều hành Android 4.4 KitKat và giao diện ZenUI thửa riêng của Asus với nhiều tiện ích.

Sản phẩm có khe cắm SIM 3G, bên cạnh kết nối Wi-Fi. Bàn phím gắn kèm ngoài việc giúp tăng khả năng thao tác khi làm việc, biến Transformer Pad thành một chiếc laptop mini, nó còn giúp tăng thời lượng pin thêm nữa cho sản phẩm, vốn đã có pin rất khỏe.

Nhìn chung Transformer Pad hơi đắt so với cấu hình nó mang lại, nhưng màn hình lớn cùng pin rất lớn cho phép sản phẩm có thể sử dụng trong một thời gian dài trước khi phải nạp năng lượng.

MỚI - NÓNG