Tránh thương vong, tài xế tải đánh lái đâm nát dải phân cách

Tránh thương vong, tài xế tải đánh lái đâm nát dải phân cách
TPO - Sáng 14/9, trên quốc lộ 1A đoạn qua huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) một xe ô tô container đã phải đánh lái lao vào dải phân cách để tránh không cán qua 1 xe máy khác bị ngã ra đường sau khi va chạm với 1 xe máy khác.

Theo đó, xe ô tô container mang BKS: 60C - 354.89 kéo theo rơ-mooc mang BKS: 60R - 028.42 lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng Bắc - Nam khi tới khu vực phía trước Chợ Lưu Vệ (thị trấn Tân Phong, Quảng Xương, Thanh Hóa) đã buộc phải đánh lái lao vào dải phân cách giữa đường để tránh không cán qua một xe máy (mang BKS: 60X5 - 8366) và người điều khiển bị ngã ra đường do va chạm với một xe máy khác trước đó. Cú va chạm khá mạnh đã làm một phần dải phân cách bị cày nát, phần đầu xe ô tô bị hư hỏng.

Tránh thương vong, tài xế tải đánh lái đâm nát dải phân cách ảnh 1
Theo một số người dân chứng kiến sự việc cho biết, một phụ nữ đi xe máy từ trong ngõ, lao ra quốc lộ 1A với tốc độ cao, thiếu quan sát đã tông vào xe máy mang BKS 60X5 - 8366, khiến cả xe và người điều khiển là một cô gái bị ngã ra đường. Cô gái điều khiển xe máy BKS: 60X5 - 8366 bị thương nặng sau đó được người dân đưa đi cấp cứu.
Tránh thương vong, tài xế tải đánh lái đâm nát dải phân cách ảnh 2
Tình huống xảy ra quá bất ngờ và đúng lúc này xe ô tô container đang lao tới. Phát hiện sự cố, tài xế xe ô tô container đã nhanh tay đánh lái, tông vào dải phân cách để tránh không cán qua xe máy và người điều khiển đang nằm trên đường.
Tránh thương vong, tài xế tải đánh lái đâm nát dải phân cách ảnh 3
Vụ tai nạn cũng khiến giao thông qua khu vực này bị ùn tắc cục bộ. Nhận được tin báo, lực lượng CSGT đã tới hiện trường để tiến hành điều tra nguyên nhân, điều xe cứu hộ tới giải tỏa ách tắc giao thông. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân, xử lý vụ việc theo thẩm quyền, quy định của pháp luật.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các tập đoàn, quỹ đầu tư hàng đầu đang niêm yết tại NYSE đề xuất gì với Thủ tướng?

Các tập đoàn, quỹ đầu tư hàng đầu đang niêm yết tại NYSE đề xuất gì với Thủ tướng?

TPO - Lãnh đạo Amphenol Corporation, doanh nghiệp sản xuất các thiết bị điện tử cung cấp cho Boeing, Apple, Tesla… cho biết đang muốn chuyển sang sản xuất tại Việt Nam, đề nghị Thủ tướng thông tin thêm về các biện pháp của Chính phủ để thu hút đầu tư vào ngành công nghiệp chế biến chế tạo.
Ông Nguyễn Trọng Nghĩa phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Trung ương kiểm tra công tác phòng, chống tham nhũng tại Khánh Hòa

TPO - Sáng 17/5, ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Trưởng đoàn Kiểm tra số 7 của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (Ban chỉ đạo), đã chủ trì Hội nghị triển khai kế hoạch, chương trình kiểm tra tại Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa.