Tranh tài Olympic Tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2018

cuộc thi Olympic Tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2018 quay trở lại với tên gọi Pro-E Contest
cuộc thi Olympic Tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2018 quay trở lại với tên gọi Pro-E Contest
TPO - Với chủ đề “English on the move – tiếng Anh mọi lúc mọi nơi”, cuộc thi Olympic Tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2018 mang đến sân chơi để các bạn trẻ thể hiện bản lĩnh, sự hiểu biết trong các lĩnh vực như: Cách mạng công nghiệp lần thứ tư; ứng dụng công nghệ thông tin trong học tiếng Anh; mạng xã hội.  

Tiếp nối thành công của những mùa thi trước, cuộc thi Olympic Tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2018 quay trở lại với tên gọi Pro-E Contest, hướng tới đối tượng sinh viên không chuyên Tiếng Anh của các trường đại học, học viện, cao đẳng trên toàn quốc.

Cuộc thi nhằm tạo sân chơi học thuật bổ ích cho đoàn viên, sinh viên, tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học ngoại ngữ và tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa sinh viên các đơn vị. Đồng thời khích lệ, động viên phong trào học tiếng Anh trên cả nước.

Với chủ đề “English on the move – tiếng Anh mọi lúc mọi nơi”, cuộc thi mong muốn tạo cơ hội để thế hệ sinh viên Việt Nam thể hiện bản lĩnh, sức trẻ, sự hiểu biết trong các lĩnh vực như: Cách mạng công nghiệp lần thứ tư; ứng dụng công nghệ thông tin trong học tiếng Anh; mạng xã hội. Đây cũng là cơ hội để mỗi sinh viên rèn luyện và trau dồi khả năng sử dụng trau dồi ngoại ngữ, sẵn sàng hội nhập, trở thành những sinh viên 5 Tốt, những công dân toàn diện.

Tại Vòng loại, mỗi đơn vị thực hiện 1 clip giới thiệu về đơn vị mình bằng tiếng Anh và gửi về BTC của Cuộc thi. Dựa vào điểm chấm từ Ban Giám khảo theo tiêu chí có sẵn, cùng với số lượt quan tâm, yêu thích trên Fanpage, Ban tổ chức Cuộc thi sẽ chọn ra mỗi khu vực 6 đại diện để dự thi Vòng chung kết khu vực.

Từ Vòng chung kết ở 3 khu vực sẽ chọn ra 6 đại diện xuất sắc nhất để tham gia Vòng chung kết Toàn quốc. Dự kiến Vòng chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày  8/12 tại Hà Nội.

PGS.TS Ngô Minh Thủy - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội, Trưởng ban tổ chức của Cuộc thi cho biết: Cuộc thi là nơi các bạn lan tỏa niềm yêu thích tiếng Anh, thể hiện năng lực sử dụng tiếng Anh, tài năng của bản thân, đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh sinh viên Việt Nam trong thời đại mới.

 Trong khuôn khổ của Vòng chung kết toàn quốc, Ban tổ chức triển khai Ngày hội Tiếng Anh (English Day) là nơi để các tổ chức giáo dục, các đơn vị đào tạo, các bạn sinh viên cả nước có cơ hội giao lưu, tương tác và chia sẻ các sản phẩm, kinh nghiệm dạy và học ngoại ngữ.

MỚI - NÓNG