Tranh gái đẹp, Ibrahimovic suýt tẩn cả... thầy

Cecilia Capriotti từng khiến Ibrahimovic suýt tẩn Allegri
Cecilia Capriotti từng khiến Ibrahimovic suýt tẩn Allegri
TPO - Người đẹp Cecilia Capriotti vừa tiết lộ, cô chính là nguyên nhân khiến Zlatan Ibrahimovic “cạch mặt” ông thầy Massimiliano Allegri. Thậm chí cầu thủ còn suýt tẩn cả thầy trong một buổi tập vì "tội" giành mỹ nhân với anh.

Tháng 7/2012, chỉ sau hai mùa khoác áo AC Milan, Zlatan Ibrahimovic quyết định gia nhập PSG với giá 24 triệu euro. Ban đầu tất cả đều tin rằng, chân sút người Thụy Điển đến đại gia nước Pháp vì tham khoản tiền lương kếch xù.

Nhưng đó chỉ là một phần, còn một nguyên nhân khác bây giờ mới được tiết lộ: Ibrahimovic mâu thuẫn với HLV Allegri của AC lúc đó và quyết tâm ra đi. Nhưng điều gì khiến họ không thể chung một đội bóng?

Trong một trả lời phỏng vấn mới đây với tạp chí Chi, người đẹp Cecilia Capriotti đã giải đáp cho người hâm mộ tất cả những thắc mắc ấy. Người mẫu kiêm diễn viên người Italia này cho biết, Ibrahimovic đã bị hấp dẫn bởi sắc đẹp của cô và quyết định nhắn tin tán tỉnh, đồng thời có ý muốn gặp mặt.

 “Anh ấy rất ấn tượng với tôi và dành toàn những lời có cánh để khen ngợi. Sau cùng, Ibrahimovic đòi gặp mặt, kế đó là những tin nhắn tán tỉnh. Song, đây không phải là cách tôi thích”, Cecilia nói. “Tôi thích mọi việc phải từ từ. Đôi khi anh ta khiến tôi sợ vì sự tự tin và cả thái độ hằn học của mình.

Mọi việc tưởng như rất bình thường thì bất ngờ xuất hiện tình tiết khiến Ibrahimovic tức giận. Trong thời gian cầu thủ này tán tỉnh Capriotti, không biết vô tình hay cố ý, HLV Allegri cũng đò đưa người đẹp này. Ibrahimovic phát hiện ra sự việc và rất tức giận. Thậm chí trong một buổi tập, anh còn dằn mặt ông thầy bằng cách định lao vào tẩn cho một trận. May là mọi người đã kịp can ngăn.

Những sự việc liên tiếp kể trên khiến mối quan hệ giữa Ibrahimovic và HLV Allegri trở nên xấu đi. Họ chẳng còn buồn nhìn mặt. Kết quả, Ibrahimovic chẳng thèm quan tâm tới Capriotti nữa, đồng thời quyết định chia tay đội bóng vào hè năm 2012 để chuyển sang khoác áo PSG.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên người đẹp Cecilia Capriotti tiết lộ những chuyện đời tư về mối quan hệ với cầu thủ. Hồi năm 2007, cô nàng từng chia sẻ hậu vệ cánh người Ý Francesco Coco có thời điểm rơi vào bẫy tình với mình một năm trước đó.

MỚI - NÓNG