Tránh chó, bộ đôi siêu xe Ferrari tiền tỷ “nát đầu“

Vụ tai nạn siêu xe hy hữu giữa bộ đôi siêu xe Ferrari 488 GTB này đã xảy ra vào cuối tuần qua tại thành phố Lệ Giang, Vân Nam, Trung Quốc. Theo giới truyền thông, vụ tai nạn này xảy ra chỉ vì một... chú chó băng qua đường.
Vụ tai nạn siêu xe hy hữu giữa bộ đôi siêu xe Ferrari 488 GTB này đã xảy ra vào cuối tuần qua tại thành phố Lệ Giang, Vân Nam, Trung Quốc. Theo giới truyền thông, vụ tai nạn này xảy ra chỉ vì một... chú chó băng qua đường.
Một vụ tai nạn hy hữu vừa xảy ra tại Trung Quốc khiến 2 siêu xe Ferrari 488 GTB tiền tỷ "nát đầu", chỉ vì... một chú chó.
Tránh chó, bộ đôi siêu xe Ferrari tiền tỷ “nát đầu“ ảnh 1 Cụ thể hơn, tài xế chiếc 488 GTB màu trắng khi nhìn thấy chú chó băng qua đường đã phanh gấp, khiến người lái chiếc xe màu bạc phản ứng không kịp và đâm vào góc trái đuôi xe.
Tránh chó, bộ đôi siêu xe Ferrari tiền tỷ “nát đầu“ ảnh 2 Sau khi đâm vào chiếc siêu xe 488 GTB màu trắng, chủ của chiếc 488 GTB bạc đã tiếp tục mất lái và "san phẳng" lan can chia đôi đường. Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy cả 2 xe đã bị hư hỏng khá nặng khi chiếc 488 GTB màu trắng hỏng treo sau bên trái, trong khi chiếc màu bạc nát phần đầu.
Tránh chó, bộ đôi siêu xe Ferrari tiền tỷ “nát đầu“ ảnh 3 Sau tai nạn, cả 2 chiếc xe đều đã nhanh chóng được che biển số. Được biết chủ của 2 chiếc Ferrari 488 GTB này đều là bạn của nhau. Cả 2 đều chỉ bị xây xát nhẹ, trong khi chú chó băng qua đường vẫn "bình yên vô sự".
Tránh chó, bộ đôi siêu xe Ferrari tiền tỷ “nát đầu“ ảnh 4 Ferrari 488 GTB là siêu xe với động cơ đặt giữa mới nhất của Ferrari, được trang bị động cơ V8 tăng áp kép 3.9l với công suất tối đa 661 mã lực và mô-men xoắn 760 Nm. Tuy nhiên khi xảy ra tai nạn, cả 2 chiếc xe đều di chuyển với tốc độ khá chậm do phố đông.
Tránh chó, bộ đôi siêu xe Ferrari tiền tỷ “nát đầu“ ảnh 5 Tại thị trường Trung Quốc, do thuế cao nên mỗi chiếc 488 GTB có giá lên tới 3,38 triệu NDT (tương đương 11,2 tỷ đồng). Cùng với giá dịch vụ sửa chữa và phụ tùng "trên trời" của Ferrari, chắc chắn việc khắc phục 2 chiếc 488 GTB này sẽ tiêu tốn của chủ nhân chúng rất nhiều tiền.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loài chim có mỏ dài nhất thế giới

Loài chim có mỏ dài nhất thế giới

Xét theo tỷ lệ cơ thể, chim ruồi mỏ kiếm là loài vật có mỏ dài nhất thế giới, nó có mỏ dài hơn cả thân mình. Ngoài ra, nó còn giúp chúng giành được nguồn mật hoa độc quyền, cho phép chúng chạm tới những nơi mà các loài khác không thể.
Hố tử thần rộng tương đương sân tennis ở bờ biển Nam Úc.

Hố sụt khổng lồ ở bờ biển Nam Úc

TPO - Nửa đêm ngày thứ Năm tuần trước ( ngày 10/6), mặt đất gần thị trấn du lịch Robe, miền Nam nước Úc bất ngờ sụt lún. Người dân địa phương thức dậy và phát hiện một hố sụt khổng lồ đã mở dọc theo Bờ biển Đá vôi đẹp như tranh vẽ.
Nam Đại Dương vừa được công nhận là đại dương thứ 5 của Trái đất.

Đại dương thứ năm của Trái đất vừa được xác nhận

TPO - Trái đất cuối cùng đã đạt được sự công nhận phổ biến đối với đại dương thứ năm với quyết định của Hiệp hội Địa lý Quốc gia về việc công nhận Nam Đại Dương xung quanh Nam Cực. Bốn đại dương đã được công nhận trước đây là Đại Tây Dương, Thái Bình Dương, Ấn Độ Dương và Bắc Băng Dương.