Trang Trần khoe ảnh cưới bên chồng Việt kiều đẹp như tài tử Hàn

TPO - Trong bộ ảnh cưới mà cựu người mẫu mới công khai, danh tính của bố con gái Trang Trần đã lộ diện.
Trang Trần khoe ảnh cưới bên chồng Việt kiều đẹp như tài tử Hàn ảnh 1 Mới đây, cựu người mẫu Trang Trần vừa công khai những bức hình trong bộ ảnh cưới của cô và ông xã mặc dù đã thực hiện từ tháng 11/2017 trong dịp anh về nước thăm gia đình (Ảnh: FBNV).
Trang Trần khoe ảnh cưới bên chồng Việt kiều đẹp như tài tử Hàn ảnh 2 Được biết, ông xã của diễn viên ‘Yêu em bất chấp’ tên Louis Trần, là nhân viên văn phòng ở Mỹ, cả hai đã có 7 năm gắn bó bên nhau.
Trang Trần khoe ảnh cưới bên chồng Việt kiều đẹp như tài tử Hàn ảnh 3 Theo chia sẻ của Trang Trần, cô và ông xã quen nhau từ những chuyến từ thiện. Ban đầu cô không nghĩ anh thích một cô gái cá tính, khá thô như mình. Tuy nhiên cả hai đã đến bên nhau nhờ sự đồng cảm ở sở thích làm từ thiện. "Không chỉ có tấm lòng giúp đỡ người khó khăn, anh có lẽ là người duy nhất trên đời chịu được tính cách khùng và dữ dằn như tôi", cô nhấn mạnh.
Trang Trần khoe ảnh cưới bên chồng Việt kiều đẹp như tài tử Hàn ảnh 4 Tiết lộ về đám cưới, cô khẳng định không quá đặt nặng hình thức nên chưa lên kế hoạch về đám cưới.
Trang Trần khoe ảnh cưới bên chồng Việt kiều đẹp như tài tử Hàn ảnh 5  Hiện tại Trang Trần vẫn đang một mình nuôi con gái Kiến Lửa một mình ở Việt Nam, tuy nhiên cô cũng được sự hỗ trợ của mẹ chồng. 
Trang Trần khoe ảnh cưới bên chồng Việt kiều đẹp như tài tử Hàn ảnh 6 Bộc bạch về về khoảng cách địa lý và thời gian đối với Louis Trần, nữ người mẫu cho biết không lo lắng vì tự tin ở tình cảm của cả hai dành cho nhau. "Mỗi khi thấy vợ có scandal, anh chỉ nhắc nhở tôi im lặng chứ không tức giận", cô nói.
Trang Trần khoe ảnh cưới bên chồng Việt kiều đẹp như tài tử Hàn ảnh 7 Đồng thời Trang Trần cũng tiết lộ rằng sẽ dự định sẽ đưa con gái sang Mỹ sống cùng cha, còn cựu siêu mẫu ở Việt Nam kinh doanh và đóng phim vì sợ cảnh sang Mỹ mà không biết làm gì do không thành thạo tiếng Anh.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

TPO - Không phải đồ hiệu đắt tiền, càng chẳng có thương hiệu gì, nhưng loại trang phục bình dân dép tổ ong lại chinh phục được rất nhiều sao. Họ sử dụng nó trong đời sống thường ngày, có người thậm chí còn mang đi xuất ngoại.