Có 13 kết quả :

Tới Tràng Tiền Plaza - Ring ngay xe BMW 1,399 tỷ chơi Tết

Tới Tràng Tiền Plaza - Ring ngay xe BMW 1,399 tỷ chơi Tết

TP - Sau hơn nửa tháng kể từ khi Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza (TTP) bắt đầu chương trình khuyến mãi bốc thăm “TRI ÂN CUỐI NĂM, CƠ HỘI LÁI XE BMW 1,399 TỶ CHƠI TẾT”, hàng ngàn khách hàng đã tham dự và sử dụng dịch vụ tại TTP. Chương trình được áp dụng cho tất cả các khách hàng đến mua sắm và sử dụng các dịch vụ ăn uống tại Tràng Tiền Plaza.
Ca sỹ Minh Quân cùng nhóm nhảy khuấy động sân khấu.

Trung thu sôi động và đầy ý nghĩa tại Tràng Tiền Plaza

Đêm qua, 27/9 tại Tràng Tiền Plaza (TTP) đã diễn ra đêm Gala Trung thu sẻ chia hạnh phúc với sự tham gia của các nghệ sỹ nổi tiếng Thái Thùy Linh, ca sỹ Minh Quân, nhóm Đồ Rê Mí.... cùng nhiều phần trình diễn đặc sắc, vui nhộn như múa lân sư rồng, ảo thuật đường phố, trình diễn thời trang nhí của các thương hiệu nổi tiếng chỉ có tại TTP.
Tác phẩm của Nguyễn Quang Thu

Đất + người = gốm

TP - Gốm và người giới thiệu một số “con đường” đến với gốm của các nghệ sĩ và nghệ nhân đang diễn ra tại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội.
Tivi bằng giá căn hộ chung cư mãi vẫn chưa bán được. Ảnh: Như Ý

Buồn thiu những mặt hàng tiền tỷ

TP - Khi nền kinh tế khó khăn, dù những ngày giáp Tết nhưng sức mua giảm so với những năm trước. Thảm cảnh nhất là những quầy hàng xa xỉ dành cho giới nhà giàu: Tivi, đồng hồ... tiền tỷ dường như chỉ để xếp xó.