Có 44 kết quả :

Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử Nguyễn Thanh Lâm

Tạm dừng cấp phép các trang thông tin điện tử trên toàn quốc

TPO - Sáng 16/7, tại buổi làm việc của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Mạnh Hùng với lãnh đạo TPHCM, Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử Nguyễn Thanh Lâm cho hay đã báo cáo Bộ trưởng Bộ TT&TT và sắp tới sẽ trình cơ chế tạm dừng cấp phép các trang thông tin điện tử trên phạm vi toàn quốc.
Đại tá Đinh Hữu Tân- Trưởng phòng PA 83 Công an TP Hà Nội tuyên bố ra mắt trang tin.

Ra mắt trang tin Phongvien.vn

TPO - Phóng viên.vn là trang tin điện tử tổng hợp được sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp phép hoạt động. Sau một thời gian chuẩn bị nhân lực, kỹ thuật, nội dung và chạy thử nghiệm, phongvien.vn đã chính thức “trình làng” hôm 4/10.
Nhiều trang thông tin điện tử vi phạm bản quyền

Nhiều trang thông tin điện tử vi phạm bản quyền

TPO - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (PTTH&TTĐT), Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) vừa có văn bản gửi các Sở TT&TT và các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trang thông tin điện tử về việc tăng cường công tác quản lý hoạt động trang thông tin điện tử.
“Cò” GPLX đi xe đẹp ngồi dàn hàng tại cổng ra vào Sở GTVT Hà Nội. Trong ảnh: Một “cò” đang thỏa thuận giá với phóng viên (trong vai người đi đổi GPLX). Ảnh: Anh Trọng

Có dẹp được “cò”?

TP - Để giảm áp lực cấp, đổi giấy phép lái xe (GPLX) sang bản cứng từ 10/4 Sở GTVT Hà Nội triển khai thêm hình thức cấp, đổi GPLX qua mạng. Tình trạng “cò” hoạt động ngay gần cổng Sở GTVT Hà Nội liệu sẽ được dẹp bỏ?
Việt Nam sắp có Luật Tiếp cận thông tin

Việt Nam sắp có Luật Tiếp cận thông tin

TP - Bộ Tư pháp vừa có buổi tọa đàm cùng các chuyên gia pháp lý, Ban soạn thảo dự án Luật Tiếp cận thông tin. Trao đổi về những nội dung cơ bản của dự thảo luật, bà Nguyễn Thị Kim Thoa (Vụ trưởng Vụ Pháp luật Hình sự - Hành chính, Bộ Tư pháp) cho hay, dự thảo luật sẽ quy định các loại thông tin phải được công khai rộng rãi, hình thức công khai rộng rãi thông tin, công khai trên trang thông tin điện tử.
Xử phạt thêm bốn trang thông tin điện tử

Xử phạt thêm bốn trang thông tin điện tử

TP - Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông vừa công bố quyết định xử phạt vi phạm hành chính thêm bốn trang thông tin điện tử và mạng xã hội gồm trang lamthenaoaz.vn, trang thugian.com.vn, trang zuum.vn và trang blogtamsu.vn.
Thêm 2 trang thông tin điện tử bị xử lý

Thêm 2 trang thông tin điện tử bị xử lý

TP - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông tin& Truyền thông hôm qua ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC, do đăng bài “Nếu có con trai, tôi cấm nó yêu gái Hải Phòng” trên trang thông tin điện tử http://megafun.vn. Công ty này bị xử phạt 60 triệu đồng, đồng thời đình bản trang megafun.vn trong một tháng.
Tàn “những ngày vui” cho những bát nháo trên báo mạng

Tàn “những ngày vui” cho những bát nháo trên báo mạng

TP - Có vẻ “những ngày vui” của những báo nháo trên một số báo điện tử và trang mạng đã đến hồi kết, khi Bộ Thông tin & Truyền thông và các cơ quan chức năng của Bộ này tỏ ra sẵn sàng mạnh tay “trảm” những kẻ vi phạm, kể cả các “con, cháu” của Bộ.
Vì sao Haivl.com bị tước giấy phép vĩnh viễn?

Vì sao Haivl.com bị tước giấy phép vĩnh viễn?

Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT) Trương Minh Tuấn cho biết,  trang mạng Haivl.com có những vi phạm nghiêm trọng gây ảnh hưởng thuần phong mỹ tục, đưa hình ảnh dung tục, khiêu dâm, phản cảm, xúc phạm đến danh nhân văn hóa.
Tuyên truyền công tác Đoàn trên mạng xã hội

Tuyên truyền công tác Đoàn trên mạng xã hội

TP - Ngày 20/9, tại TPHCM, Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn- anh Nguyễn Mạnh Dũng đã có buổi làm việc với Thành Đoàn TPHCM về việc thực hiện các nghị quyết, kết luận của Ban chấp hành, Ban Thường vụ T.Ư Đoàn khóa X và kiểm tra kết quả thực hiện công trình, phần việc thanh niên.
Ảnh minh họa

Trường TCCN sẽ tuyển sinh quanh năm

TP - Theo quy chế tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (TCCN) mà Bộ GD&ĐT vừa ban hành, các trường TCCN có thể tổ chức một hoặc nhiều đợt tuyển sinh bắt đầu từ ngày 1/2 và kết thúc công tác tuyển sinh chậm nhất trước ngày 20/12 hằng năm. 
DNNN phải công khai báo cáo tài chính 6 tháng

DNNN phải công khai báo cáo tài chính 6 tháng

TP - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ban hành Quy chế công bố thông tin hoạt động của công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu nhằm bảo đảm tăng cường công khai, minh bạch về hoạt động của doanh nghiệp (DN), phù hợp với yêu cầu và quy định chung.